CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Dạo gần đây em thấy nướu của mình bị sưng lên và hơi thở có mùi khó chịu. Em soi gương thì thấy có mảng bám trên nướu. Nên em định đi cạo vôi răng. Bác sĩ cho em biết là chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền ạ? Để em có sự chuẩn bị trước. Em xin cám ơn bác sĩ! (Thành Thái,  Phú Nhuận)

Thân chào bạn Thành Thái!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ có những giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?
Hơi thở có mùi có thể do vôi răng gây ra

Những tác hại của vôi răng là gì?

Như bạn chia sẻ rằng bạn đang gặp tình trạng sưng nướu, hơi thở có mùi và quan sát bằng mắt thường thấy có mảng bám trên nướu. Vì vậy, mảng bám, vôi răng có thể chính là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Bởi trong vôi răng chứa rất nhiều vi khuẩn có hại và dễ gây tổn thương cho nướu, gây ra viêm nướu, khiến nướu bị sưng tấy. Sau khi cao răng được làm sạch cùng với chăm sóc răng miệng tốt thì những tình trạng này sẽ được khắc phục.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?
Sự tích tụ của vôi răng trên nướu

Thông thường, những mảng bám, vôi răng có cơ hội hình thành do việc chăm sóc răng miệng hàng ngày chưa tốt. Chúng chỉ cần khoảng 1 tuần là có thể hình thành. Chúng là những nguyên nhân gây ra viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng…dẫn đến nguy cơ tiêu xương ổ răng và mất răng cao. Gây ra những khó chịu và tổn thương cho bệnh nhân. Theo lời khuyên từ các nha sỹ, cạo vôi răng định kỳ từ 4-6 tháng/lần sẽ giúp loại bỏ tới 90% nguy cơ bệnh lý răng miệng này.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cạo vôi cụ thể tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

  • Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng        200.000 – 400.000
  • Nạo Túi (nha chu viêm) 50.000 – 200.000/ 1 túi

Cạo vôi răng là một kỹ thuật nha khoa đơn giản và nhanh chóng nhưng nếu không được thực hiện với kỹ thuật tốt, không sử dụng công nghệ tiên tiến thì không thể loại bỏ được hoàn toàn những mảng bám dưới nướu và có thể gây tổn thương cho nướu và men răng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?
Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những kết quả như mong đợi, đảm bảo sự an toàn, giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong quá trình thực hiện, nha khoa Đăng Lưu trang bị công nghệ lấy vôi răng siêu âm tiên tiến. Đầu máy siêu âm thông minh sẽ có chức năng nhận diện và làm rã nhanh chóng những mảng vôi một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn đến mô mềm.

Chi phí cạo vôi răng cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng vôi răng  nhiều hay ít của bạn. Bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn chi phí hợp lý nhất dành cho bạn sau khi đã thăm khám.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN