CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Cạo vôi răng là thao tác nha khoa rất cần thiết giúp bạn tránh xa các vấn đề răng miệng, cho hơi thở thơm mát. Theo các nha sỹ, việc cạo vôi răng sạch sẽ giúp tránh được 80% nguy cơ mắc bệnh răng miệng. Vậy việc cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Có mất nhiều thời gian của bạn hay không?

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Cạo vôi răng là kỹ thuật nha khoa dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng nhằm loại bỏ hết những mảng bám, cao răng bám xung quanh răng và ở nướu. Đây là kỹ thuật đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như sử dụng máy cạo vôi hiện đại để việc lấy cao răng triệt để nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?
Vôi răng bám chắc quanh thân răng

Mảng bám, cao răng vốn bám chắc quanh răng nên bạn không thể tự thực hiện điều này tại nhà. Bởi nếu tác động mạnh bằng các dụng cụ thủ công, lấy cao răng không đúng cách sẽ gây chảy máu nướu, ê buốt răng, mòn men răng…Vì vậy, quá trình này cần được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, khéo léo tại phòng nha.

Cạo vôi răng là kỹ thuật đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, thời gian chỉ mất khoảng từ 15- 30 phút, tùy thuộc vào mức độ vôi răng và việc vôi tích tụ ở đâu. Nếu vôi răng tích tụ quá nhiều và nằm sâu dưới nướu thì quá trình cạo vôi sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút.

Đồng thời, thời gian cạo vôi răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như thiết bị cạo vôi có tiên tiến hay không.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?
Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Cạo vôi răng bằng kỹ thuật hiện đại

Trước đây, khi kỹ thuật nha khoa vẫn còn nhiều hạn chế, lấy vôi răng phải thao tác thủ công bằng tay với các dụng cụ khá thô sơ nên mất khá nhiều thời gian, có thể gây chảy máu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, hiện nay nha khoa Đăng Lưu ứng dụng công nghệ cạo vôi răng siêu âm tiên tiến. Nhẹ nhàng lấy đi những mảng bám cứng đầu trong một thời gian nhanh chóng.

Các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ với các bước sóng phù hợp dưới sự kiểm soát của nha sỹ sẽ dễ dàng nhận diện và loại bỏ những mảng bám, vôi răng khỏi răng và nướu. Với thiết kế đầu máy siêu âm siêu nhỏ giúp làm sạch hiệu quả trong các kẽ răng ở các răng trong cùng, dưới nướu… không gây chảy máu, không đau đớn hay làm tổn thương mô mềm.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?
Hiệu quả sau khi cạo vôi

Trên đây là những thông tin về cạo vôi răng mất bao lâu thời gian. Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ thực hiện cạo vôi răng nhẹ nhàng, chính xác, không gây sự khó chịu. Giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong bất kỳ dịch vụ nha khoa nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN