CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng

Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng

Theo dõi trên:

Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng là gì? Bạn muốn tìm lại vẻ trắng sáng cho răng của mình và đã thử nhiều cách tại nhà nhưng không hiệu quả. Lời khuyên cho bạn là nên đến các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ hướng dẫn và thực hiện tẩy trắng răng cho bạn. Tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa là giải pháp tối ưu nhất trong việc mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Để có thông tin trước khi quyết định thực hiện hãy tham khảo bài viết này nhé.

Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng

Mặc dù việc tẩy trắng răng tại nhà đem lại cho bạn sự đơn giản và tiết kiệm tuy nhiên hiệu quả lại không cao. Vì vậy, hãy để các bác sĩ nha khoa giúp bạn. Xin giới thiệu với các giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng tại nha khoa Đăng Lưu, là một trong những nha khoa uy tín hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng 1
Tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa là giải pháp tối ưu nhất trong việc mang lại một hàm răng trắng sáng*

Nha khoa Đăng Lưu đưa vào ứng dụng hai phương pháp tẩy trắng răng như sau:
Tẩy trắng răng với kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser) là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào bệnh nhân và Bác sĩ sẽ được đeo kính trong suốt quá trình tẩy trắng răng. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, chỉ sau 60 phút tẩy trắng.

Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng 2
Tẩy trắng răng với kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser) *

– Cách làm trắng răng nội nha là phương pháp này chỉ áp dụng cho những răng bị chết tủy( những răng đã điều trị tủy). Khi răng đã chết tủy, sau một thời gian răng sẽ bị sậm màu hoặc do trong quá trình điều trị tủy răng phải xâm nhập vào ống ngà nên làm màu răng thay đổi.
Thời gian răng duy trì sự trắng sáng có thể duy trì vài năm sau khi tẩy trắng răng, và có thể lâu hơn nếu bạn biết cách giữ vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý.

Vì sao nên tẩy trắng răng ở Nha khoa Đăng Lưu?

Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng với hiệu quả cao nhất với các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng đều được các bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa Đăng Lưu trực tiếp thực hiện vì thế đảm bảo an toàn trong từng bước thực hiện.

Giải pháp tìm lại vẻ trắng sáng hàm răng 3
Thời gian răng duy trì sự trắng sáng có thể duy trì vài năm sau khi tẩy trắng răng*

Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN