CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Theo dõi trên:

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay khiến nhiều người không khỏi băn khoăn rằng nên lựa chọn cách tẩy trắng nào, cách nào tốt. Mỗi phương pháp mang những tính chất và hiệu quả không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các cách tẩy trắng răng răng hiện nay để bạn hiểu rõ hơn, dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Căn cứ vào tính chất mà các cách tẩy trắng răng hiện nay được chia thành những loại sau:

Tẩy trắng răng tại nhà với những nguyên liệu tự nhiên

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay phổ biến xung quanh chúng ta, giá thành rẻ nhưng có hiệu quả tẩy trắng răng thường được mọi người sử dụng như: dâu tây, vỏ cam, vỏ chuối, chanh, baking soda… Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chà xát hoặc cho những nguyên liệu này tiếp xúc với răng, chúng sẽ có tác dụng loại bỏ những vết ố vàng trên răng, cải thiện màu sắc răng.

Các phương pháp tẩy trắng hiện nay
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay với nguyên liệu tự nhiên

Những nguyên liệu tự nhiên được đánh giá là khá an toàn nhưng bạn có thể áp dụng cách này khi răng bị xỉn màu nhẹ, xỉn màu do thực phẩm, và bạn cần dành nhiều thời gian để nhận được kết quả.

Tẩy trắng răng với kem tẩy trắng, máng tẩy trắng, miếng dán tẩy trắng

Các phương pháp tẩy trắng hiện nay
Miếng dán tẩy trắng răng

Những sản phẩm này bạn có thể dễ dàng mua chúng với chi phí thấp và hiệu quả đạt được khá nhanh chóng. Tuy nhiên, điều quan trọng là nồng độ thuốc và chất lượng sản phẩm thường chưa được kiểm định nghiêm ngặt. Trong một số trường hợp, nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng, răng và nướu có thể bị tổn thương, màu răng không đều màu sau khi tẩy trắng…

Tẩy trắng răng với máng tẩy tại nhà

Đây là phương pháp tẩy trắng răng dưới có sự hỗ trợ của bác sĩ.

Trước tiên, bác sĩ sẽ khám, đánh giá mức độ xỉn màu răng và tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy răng theo cung hàm của bạn. Bác sĩ sẽ giao bộ máng tẩy này cùng thuốc tẩy trắng chuyên dụng và hướng dẫn bạn cách sử dụng tại nhà.

Các phương pháp tẩy trắng hiện nay
Sử dụng máng tẩy trắng được thiết kế

Với phương pháp này thì mất nhiều thời gian khoảng 1 tuần -15 ngày tùy mức độ xỉn màu răng và tính chất của men răng. Bạn có thể dừng việc tẩy trắng khi đã cảm thấy hài lòng về màu sắc răng.

Phương pháp này bạn có thể thực hiện tại nhà, hiệu quả cao và an toàn. Bởi máng tẩy được thiết kế đúng với cung hàm, thuốc tẩy được bác sĩ sử dụng ở nồng độ thích hơp nên không gây hại cho răng và nướu.

Tẩy trắng răng với đèn laser dưới sự theo dõi của bác sĩ

Đây là phương pháp được thực hiện tại phòng nha, dưới sự theo dõi của bác sĩ. Thời gian tẩy trắng có thể mất khoảng 60-90 phút tùy mức độ xỉn màu răng như thế nào.

Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá màu răng và sử dụng nồng độ thuốc phù hợp để không gây ê buốt hay hại men răng mà vẫn đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay 4
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay với công nghệ hiện đại

Tại phòng nha, thuốc tẩy trắng sẽ được chiếu đèn laser để hoạt hóa thuốc vào sâu bên trong răng nhằm đánh bật triệt để những sắc tố gây xỉn màu răng nhưng vẫn không gây ảnh hưởng cho cấu trúc răng. Sau khi tẩy trắng răng tại phòng nha, màu răng có thể duy trì từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN