Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay, bởi nó đã giúp cho nhiều người có thể lấy lại một hàm răng trắng sáng trong thời gian nhanh nhất để bạn tự tin thoải mái nở nụ cười.

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đã giúp tạo ra hai phương pháp điều trị tẩy trắng răng để giúp phục vụ nhu cầu của mọi bệnh nhân.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng tại nha khoa: đây là phương pháp giúp cho bệnh nhân muốn có một hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng lại đảm bảo nhất. Với phương pháp này thì hầu hết tại các trung tâm nha khoa đều sử  dụng phương pháo tẩy trắng răng bằng đèn Lazer. Quy trình điều trị của phương pháp này cũng không quá phức tạp, trước tiên các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ banh miệng để tách biệt môi và lợi tránh nhiễm thuốc tẩy trắng, vì thuốc tẩy trắng có thể làm môi và lợi của bạn bị phỏng. Khi đã bôi thuốc xong nha sĩ sẽ sử dụng đen Lazer để tăng kích thích thẩm thấy của thuốc tẩy trắng giúp đẩy nhanh thời gian thực hiện.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng tại nhà thì lại hoàn toàn khác biệt bởi với phương pháp này tất cả đều là do người bệnh thực hiện, bác sĩ nha khoa chỉ cung cấp thuốc và máng điều trị tẩy trăng, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách thức sử dụng, mức độ thuốc điều trị. Người bệnh sẽ điều trị tại nhà mỗi đem trong quá trình nghỉ ngơi. Nhưng với phương pháp nhiều người vẫn tự hỏi liệu tẩy trắng răng có đau không? Bởi bệnh nhân khi sử dụng thuốc lại không làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ nên có thể gây ra tình trạng tê buốt hàm răng khi điều trị với phương pháp này.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp