CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay, bởi nó đã giúp cho nhiều người có thể lấy lại một hàm răng trắng sáng trong thời gian nhanh nhất để bạn tự tin thoải mái nở nụ cười.

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đã giúp tạo ra hai phương pháp điều trị tẩy trắng răng để giúp phục vụ nhu cầu của mọi bệnh nhân.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng tại nha khoa: đây là phương pháp giúp cho bệnh nhân muốn có một hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng lại đảm bảo nhất. Với phương pháp này thì hầu hết tại các trung tâm nha khoa đều sử  dụng phương pháo tẩy trắng răng bằng đèn Lazer. Quy trình điều trị của phương pháp này cũng không quá phức tạp, trước tiên các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ banh miệng để tách biệt môi và lợi tránh nhiễm thuốc tẩy trắng, vì thuốc tẩy trắng có thể làm môi và lợi của bạn bị phỏng. Khi đã bôi thuốc xong nha sĩ sẽ sử dụng đen Lazer để tăng kích thích thẩm thấy của thuốc tẩy trắng giúp đẩy nhanh thời gian thực hiện.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng tại nhà thì lại hoàn toàn khác biệt bởi với phương pháp này tất cả đều là do người bệnh thực hiện, bác sĩ nha khoa chỉ cung cấp thuốc và máng điều trị tẩy trăng, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách thức sử dụng, mức độ thuốc điều trị. Người bệnh sẽ điều trị tại nhà mỗi đem trong quá trình nghỉ ngơi. Nhưng với phương pháp nhiều người vẫn tự hỏi liệu tẩy trắng răng có đau không? Bởi bệnh nhân khi sử dụng thuốc lại không làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ nên có thể gây ra tình trạng tê buốt hàm răng khi điều trị với phương pháp này.

Lựa chọn niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình chỉnh nha. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, trực tiếp lên phác đồ điều trị. Giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng hô vẩu một cách nhanh chóng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN