CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có đắt không? Răng em bị xỉn màu nên nhìn kém thẩm mỹ. Em sắp ra trường sắp đi làm nên muốn đi tẩy trắng răng để thêm tự tin ạ. Nhưng em băn khoăn không biết chi phí tẩy trắng răng có đắt không ạ? Để em có sự chuẩn bị trước. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em cám ơn nhiều ạ!  (Lê Thị Giang, Củ Chi)

Thân chào bạn Giang!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn gửi câu hỏi về trung tâm. Với thắc mắc của bạn tẩy trắng răng có đắt không, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Tẩy trắng răng có đắt không?

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là điều mà nhiều người thường hay thắc mắc khi tìm hiểu phương pháp này. Để giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn, để thêm tự tin hơn về nụ cười trắng sáng, nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí tẩy trắng răng hợp lý như sau:

Tẩy trắng răng có đắt không?
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

 

  • Tại Nhà      1.500.000 / Hai hàm
  • Tại Phòng (laser) 2.500.000 / Hai hàm
  • Răng Nhiễm Tertra         3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Theo đó, chi phí tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng xỉn màu răng, phương pháp mà bạn lựa chọn là gì? Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể và chi phí như thế nào sau khi đã thăm khám và đánh giá mức độ xỉn màu răng.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng tại nhà

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà khoảng 1.500.000/ 2 hàm.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy những thông tin dấu hàm và chế tạo máng tẩy trắng răng phù hợp với cung hàm của bạn. Máng tẩy trắng kèm thuốc tẩy trắng sẽ được bác sĩ hướng dẫn bạn cách sử dụng tại nhà.  Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu răng mà bác sĩ lựa chọn nồng độ thuốc tẩy sao cho phù hợp.

Tẩy trắng răng tại phòng nha

Tẩy trắng răng có đắt không?
Tẩy trắng răng laser

Phương pháp tẩy trắng răng này được thực hiện hoàn toàn tại phòng nha, dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Dựa vào mức độ xỉn màu mà bác sĩ sẽ lựa chọn nồng độ thuốc tẩy trắng và kết hợp với đèn chiếu laser để nâng cao hiệu quả tẩy trắng một cách nhanh chóng. Đèn chiếu laser có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy vào sâu bên trong cấu trúc răng, giúp nhẹ nhàng đánh bật những sắc tố gây xỉn màu răng, trả lại cho bạn một hàm răng trắng sáng nhanh chóng.

Với sự hỗ trợ của công nghệ laser whitening hiện đại, răng sẽ được tẩy trắng vượt bậc nhưng không gây tổn thương cho mô mềm và men răng.

Tẩy trắng răng cho răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline

Với những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hay khi còn nhỏ sử dụng thuốc kháng sinh tetra thì răng sẽ có xu hướng bị sậm màu. Phương pháp tẩy trắng răng có khả năng giúp răng trắng sáng với những trường hợp răng nhiễm kháng sinh mức độ nhẹ hay trung bình. Còn những trường hợp nặng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bọc răng sứ hay mặt dán veneer.

Tẩy trắng răng có đắt không?
Tẩy trắng răng cho răng nhiễm kháng sinh

 

Trên đây là những thông tin tư vấn tẩy trắng răng có đắt không. Để lựa chọn phương pháp phù hợp với chi phí thấp nhất dành cho mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN