CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng giả cố định tại nha khoa uy tín

Trồng răng giả cố định tại nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Trong cuộc sống, có rất nhiều người bị mất răng hoặc răng bị tổn thương do các nguyên nhân như tai nạn, sâu răng, nha chu hoặc do tuổi già. Mất răng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày, khiến việc ăn uống trở nên khó khăn và làm chúng ta mất tự tin. Do vậy việc trồng răng giả chính là một giải pháp mà nhiều người lựa chọn.

cay-ghep-implnat-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, việc trồng răng giả hiện nay đã có rất nhiều tiến bộ. Ngoài phương pháp làm răng giả có thể tháo lắp, hiện nay phương pháp trồng răng giả cố định cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm của nó.

Các phương pháp trồng răng giả cố định ?

Có hai kỹ thuật trồng răng giả cố định để các bạn có thể lựa chọn, đó là làm cầu răng và trồng răng implant cố định.

* Làm cầu răng:  Cầu răng sẽ được tạo một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng đã mất, nó sẽ được tái tạo dựa trên các răng thật kế cận răng mất. Cách trồng răng này được đa số các bạn trẻ lựa chọn vì họ thường thường chỉ bị mất một đến vài chiếc chứ không mất cả hàm, hơn nữa chiếc răng giả được trồng rất vững chắc và có màu sắc như răng thật.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Trồng răng implant cố định: Đây được coi là một tiến bộ vượt bậc của y học trong nghiên cứu trồng răng giả. Tuy có giá thành khá cao, nhưng nó đem lại hiệu quả và chất lượng tuyệt vời. Ưu điểm của nó là tỷ lệ thành công cao, răng vững chắc, không gây biến dạng khuôn mặt, hạn chế tối đa viêm nướu và sâu răng ở bệnh nhân sau khi hoàn thành.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng giả đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh như phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi ở vị trí chiếc răng đã mất, đồng thời đem lại sự tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trồng răng. Những người có tiền sử về tim mạch, cao huyết áp, loãng xương đều có thể gặp nguy hiểm trong quá trình thực hiện việc trồng răng. Những người dưới 16 tuổi cũng chưa nên trồng răng cố định, vì ở giai đoạn này, khung xương và răng của các bạn vẫn đang tiếp tục phát triển nên sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả của việc trồng răng. Chính vì vậy, khi muốn trồng răng giả cố định, các bạn nên đến những trung tâm nha khoa có uy tín để được đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao tư vấn và điều trị.

Hy vọng những chia sẽ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi thực hiện trồng răng giả cố định.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc sứ theo các bước cụ thể, đạt chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN