CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá trồng răng implant như thế nào ?

Giá trồng răng implant như thế nào ?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng mới, đã thành công ở nhiều nước trên thế giới và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Vậy, giá trồng răng Implant có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Giá trồng răng implant như thế nào nhé ?

loai-rang-su-pho-bien-hien-nay-1

Hiện nay, trong các phương pháp phục hình răng giả cho những người bị mất răng, trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả tiên tiến hiện nay bởi nó sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan mà trong ngành nha khoa còn được gọi với thuật ngữ là “trụ răng” được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất rồi sau đó gắn răng giả lên trên. Với phương pháp cấy ghép implant này,  răng của bạn sẽ được tồn tại một cách chắn chắn, duy trì lâu năm. Cấy ghép Implant vừa  an toàn toàn, không biến chứng, không đào thải và hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân.

implant-duy -tri-duoc-bao-lau-2

 Giá trồng răng implant là bao nhiêu ?

Chi phí cho việc cấy ghép impant ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau và mỗi trường hợp sẽ khác nhau. Các BS nha khoa Việt Nam đã tính toán mức chi phí để thực hiện cấy ghép Implant khá tỉ mỉ và tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân mà mức chi phí sẽ khác nhau. Nếu răng cần cấy ghép ở những vị trí khó, bị mất, hỏng lâu năm nên dẫn đến mất xương nhiều thì chi phí sẽ cao hơn những chiếc răng ở vị trí dễ thực hiện. Loại răng sứ được cấy ghép cũng quyết định chi phí trồng răng. Trụ Implant được làm từ chất liệu nào cũng ảnh hưởng đến giá thành sau khi cấy ghép Implant thành công. Một điều quan trọng là chất lượng của cơ sở nha khoa cũng ảnh hưởng đến chi phí. Bạn đừng nên tin tưởng vào những cơ sở nha khoa kém chất lượng đưa ra những chiêu thức quảng cáo với mức giá bèo bọt sẽ khiến bạn tiền mất tật mạng. Bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy gheps Implant sẽ đảm bảo hơn mà chi phí cũng rất phù hợp. BS nha khoa sẽ khám và tư vấn cho bạn mức chi phí trồng implant phù hợp với bạn nhất.

cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1

Những chia sẻ của chúng tôi về Giá trồng răng implant là bao nhiêu ? hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Ngọc Đạo hiểu thêm về vấn đề này. Để biết thêm thông tin chi tiết về trồng răng Implant, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện nhé.

Bọc răng sứ có tốt không? Mỗi người có nhận định khác nhau về răng sứ, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu giúp bạn lựa chọn mão sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó sở hữu hàm răng chắc khỏe, tự tin giao tiếp với người khác.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN