CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí làm răng implant tại nha khoa uy tín

Chi phí làm răng implant tại nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Rất nhiều người đã thành công khi đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi và đã tìm được niềm vui khi có hàm răng đều, chắc khỏe. Cùng nhau tìm hiểu thêm về Chi phí làm răng implant tại nha khoa uy tín – nha khoa Đăng Lưu nhé.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thực hiện cấy ghép Implant ở nha khoa uy tín để được kết quả cao

          Tại sao nên cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu

          Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp sử dụng trụ implan đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, từ trụ implant này sẽ tạo thành chỗ bám vững chắc BS gắn răng sứ vào. Đây là một quá tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi về kỹ thuật cao vì vậy muốn cấy ghép Implant tốt nhất bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, là cơ sở nha khoa có đội ngũ tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm .

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

          Chi phí làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

          Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa hiện đại, sử dụng công nghệ cao do vậy mức chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. Cấy ghép implant sử dụng chủ yếu trụ implant và răng sứ để tạo thành do vậy, mức chi phí cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như loại implant, loại răng sứ mà bạn sử dụng. Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

  cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-su-3

   Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và Chi phí làm răng implant tại nha khoa uy tín – nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Răng cửa bị tác động bởi ngoại lực xảy ra tình trạng sứt mẻ, lựa chọn bọc sứ răng cửa trong trường hợp này là phù hợp. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chiếc răng hư tổn, trả lại cho bạn hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN