CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant gắn răng liền

Cấy ghép Implant gắn răng liền

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant gắn răng liền là giải pháp tiết kiệm thời gian thực hiện cấy ghép Implant. Với việc cấy ghép Implant gắn răng liền, bệnh nhân thực hiện toàn bộ quy trình cấy ghép Implant chỉ trong một lần điều trị không cần phải mất thời gian đợi chờ. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm chi phí thực hiện.

Cấy ghép Implant nha khoa ngày nay đã ứng dụng công nghệ hiện đại nên được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn với thời gian nhanh chóng. Sau khi khám tổng quát, nếu bệnh nhân đạt yêu cầu, BS sẽ cho thực hiện cấy ghép implant gắn răng liền.

Cấy ghép Implant gắn răng liền 1
Cấy ghép Implant gắn răng liền

Cấy ghép Implant gắn răng liền

Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng loại  trụ implant có cấu tạo đặc biệt cả về hình dạng lẫn cấu trúc với độ nhám đặc biệt nhằm tăng diện tích tiếp xúc của implant với xương hàm, cấu trúc toàn thân bao gồm cả phần thân giữa phình to và các rãnh xoắn đặc biệt nhằm tạo sự ổn định và tăng tốc độ tích hợp xương. Với phương pháp này, Một ca phẫu thuật để cấy ghép implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 30 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 60 phút cho 1 trụ Implant.

Tuy nhiên, không giống như cấy ghép Implant thông thường, đCấy ghép Implant gắn răng liền cần phải được đảm bảo là xương hàm phải đủ chắc khỏe và cơ sở nha khoa thực hiện phải đảm bảo yêu cầu. Trong các yếu tố đó, tay nghề của BS là yếu tố quan trọng  vì vậy để cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Cấy ghép Implant gắn răng liền 2
Có thể thực hiện trồng răng implant cho trường hợp mất nhiều răng*

Các Trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải có đội ngũ Bs giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở ngoài nên rất có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant phải được trang bị đầy đủ và không ngừng đổi mới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hơn nữa, cấy ghép Implant phải được tiến hành trong môi trường đảm bảo yêu cầu, thiết kế riêng theo phong cách hiện đại, khang trang tiện nghi, luôn được đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, nhằm mang lại một không gian thoải mái, an tâm, thư giãn cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép răng tại đây.

Cấy ghép Implant gắn răng liền 3
Phần mềm phân tích cấu trúc xương – răng hiện đại*

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép Implant gắn răng liền hi vọng sẽ giúp chúng ta hiểu về cấy ghép Implant nhanh và an toàn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

Lưu ý :Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN