CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Lợi ích khi cấy ghép Implant

Lợi ích khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Lợi ích khi cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp cấy ghép trồng răng giả cố định khắc phục những nhược điểm của phương pháp trồng răng giả trước đây. Chúng tôi xin giới thiệu về Lợi ích khi cấy ghép Implant để bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ nha khoa này.

Cấy ghép  implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố địnhsử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào Cấy ghép Implant được các nhà nghiên cứu đánh giá tỉ lệ thành công rất cao.

Lợi ích khi cấy ghép Implant 1
Lợi ích khi cấy ghép Implant là gì?

Lợi ích khi cấy ghép Implant

Lợi ích khi cấy ghép Implant đã giúp cho phương pháp này trở thành phương pháp được nhiều người lựa chọn.

  • Mang lại hiệu quả thẫm mỹ
  • Khôi phục vẻ đẹp khuôn mặt
  • Cải thiện được sức khỏe hàm răng
  • Phục hồi được chức năng ăn nhai dễ dàng, việc phát âm cũng thuận lợi hơn
Lợi ích khi cấy ghép Implant 2
Quy trình cấy ghép răng implant đạt chuẩn*

Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín nhất tại TP HCM và được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu, các trang thiết bị luôn được cập nhật mới, giúp quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi và an toàn như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác , giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị này đều là những trang thiết bị  hiện đại, xuất phát từ Châu Âu và đã thông qua những kiểm định chất lượng khắc khe .

Yếu tố BS cũng được các BS đầu tư lớn. Các BS của nha khoa Đăng Lưu đều được tốt nghiệp tại các nha khoa uy tín, kinh nghiệm lâu năm cũng như đã tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Đến nha khoa Đăng Lưu được các BS tư vấn thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Lợi ích khi cấy ghép Implant 3
Răng implant đảm bảo thẩm mỹ và chức năng nhai*

Những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích khi cấy ghép Implant hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN