CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu ?

Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Mong BS tư vấn cho em chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu? Em đang có dự định đi cấy ghép Implant cho chiếc răng đã bị gãy từ lâu. Em đã tham khảo giá ở nhiều cơ sở nha khoa khác nhau nhưng khá phân vân vì nó có khá nhiều mức giá khác nhau. Mong BS tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. ( Thu Hương, Q.9,TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thu Hương đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Bạn Thu Hương đang có ý định cấy ghép implant cho chiếc răng đã bị mất. Điều này là hoàn toàn chính xác bởi trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Với việc sử dụng trụ Implant thay thế cho chiếc răng đã bị mất cùng với chiếc răng sứ được gắn lên trên, bạn sẽ có một chiếc răng hoàn hảo. Cấy ghép implant sẽ giúp cho bạn có được hàm răng chắc khỏe, thẫm mỹ và và hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi
Mô hình của một chiếc răng Implant

 Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu?

Bạn cảm thấy khá phân vân vì mức chi phí cho việc trồng răng implant ở nhiều cơ sở nha khoa lại khác nhau. Điều này rất dễ hiểu. Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nó không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant. Hơn nữa, tùy chất lượng của mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mỗi mức giá làm răng implant khác nhau. So với những cơ sở nha khoa kém chất lượng đưa ra mức giá “ bèo bọt” để câu khách nhưng chất lượng lại không đảm bảo thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

Cấy ghép implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi kỹ thuật rất cao vì vậy bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép implant vừa an toàn lại mà chi phí cũng rất phù hợp.

Những chia sẻ của chúng tôi về Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu ? hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Thu Hương hiểu thêm về vấn đề này. Để cấy ghép răng Implant một cách an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN