CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu?

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu thưa bác sĩ? Thời gian đến em có dự định đi tẩy trắng răng để răng được trắng và đẹp hơn. Em mong bác sĩ tư vấn cho rõ về vấn đề này. Em xin cảm ơn. ( Bảo Linh, 26 tuổi, Gia Lai)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Bảo Linh! Cảm ơn bạn Linh đã gửi câu hỏi về cho chương trình tư vấn của chúng tôi. Vấn đề bạn thắc mắc tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng là gì?

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một hàm răng trắng và đẹp chứ không riêng gì bạn Linh. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều này. Rất nhiều người đã tìm đến chúng tôi để nhờ biện pháp tẩy trắng răng can thiệp nhằm có được hàm răng trắng, đẹp như ý muốn. Để biết thêm về tẩy trắng răng mất bao lâu, bạn cần biết sơ qua về quy trình tẩy trắng răng ở cơ sở nha khoa.

Khi muốn tẩy trắng răng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bạn. Tùy vào tình trạng răng của bạn, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình như thế nào mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu 1
Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu?

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng phổ biến nhất là sử dụng công nghệ tia laser. Các bác sĩ sẽ dùng một lượng thuốc tẩy trắng vừa phải để bôi răng răng, sau đó sẽ dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp vào để kích thích hoạt chất tẩy trắng trong thuốc hoạt động. Trong khi tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi thuốc bảo vệ nướu và lợi vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, việc tẩy trắng răng sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho sức khỏe

Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng chỉ có tác dụng đối với những trường hợp răng nhiễm màu dạng nhẹ. Đối với những trường hợp bị nhiễm màu nặng, việc tẩy trắng răng sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Trong trường hợp này, bạn nên bọc răng sứ cho răng để đảm bảo thẩm mỹ cho nụ cười.

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu? 2
Bác sĩ thăm khám răng miệng cho khách hàng

Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng xỉn màu của bạn như thế nào mà thời gian điều trị sẽ khác. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn. tuy nhiên, khi muốn điều trị răng nhiễm màu, bạn nên dự phòng thời gian điều trị thêm 1-2 ngày thậm chí 3-4 ngày nếu răng bạn bị nhiễm màu dạng nặng và nhiều răng bởi vì bạn cần có thời gian để bác sĩ kiểm tra tình hình răng sau khi điều trị. Sau khi tẩy trắng răng ở cơ sở nha khoa, bạn nên tuân thủ theo chế độ chăm sóc sau khi tẩy trắng răng do bác sĩ cung cấp. Duy trì chế độ chăm sóc răng miệng cùng với việc vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, trắng bóng dài lâu.

Với những thông tin vừa rồi, bạn có thể giải đáp được thắc mắc của mình về tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để thăm khám và lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Răng khôn mọc lệch ra má sẽ khiến bạn đau nhức, khó chịu. Vì thế hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, nhổ bỏ, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Nha khoa áp dụng kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại nên bạn có thể yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN