CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Tại sao phải bọc răng sứ ?

Tại sao phải bọc răng sứ ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng hô, răng mọc khấp khểnh để giúp bạn điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ chế trồng răng sứ và tại sao phải bọc răng sứ để biết thêm về tác dụng của bọc răng sứ thẫm mỹ bạn nhé.

Tại sao phải bọc răng sứ
Tại sao phải bọc răng sứ

Tại sao phải bọc răng sứ ?

Ngày nay, bọc răng sứ thẫm mỹ đã trở nên khá phổ biến để giúp phục hình thẫm mỹ các vấn đề về răng hàm mặt của mình. Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp sau:

* Cải thiện thẫm mỹ: Răng sứ thẫm mỹ giúp khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc giúp điều chỉnh răng một cách thẫm mỹ và bạn có được nụ cười xinh tươi hơn.

* Tăng cường sức nhai: Răng sứ thẫm mỹ được chỉ định cho những trường hợp răng bị tổn thương bể quá nhiều thì không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể thì bạn nên bọc răng sứ để bảo vệ răng, tăng cường sức nhai và độ chắc khỏe cho răng.

Các loại răng sứ thẫm mỹ hiện nay là răng sứ Cercon và răng sứ Titan.  Răng sứ Cerco là loại răng sứ được điều chế từ chất liệu sứ cao cấp không bị gỉ, không bị ố vàng. Răng sứ titan rất bền và chắc chắn, giá cả phải chăng. Những chiếc răng sứ thẫm mỹ này hoàn toàn giống với răng thật, không bị xỉn màu trong quá trình sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Tại sao phải bọc răng sứ
Răng sứ thẫm mỹ giúp khắc phục tình trạng răng hô,xỉn màu

Quy trình bọc răng sứ

Để một chiếc răng sứ sau khi bọc đạt được kết quả hoàn hảo, khi bọc răng sứ bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện được tốt nhất. Ở những bệnh viện uy tín, Quy trình bọc răng sứ được thực hiện khá chặt chẽ từ khâu thăm khám đến khâu thực hành bọc răng sứ. Đầu tiên, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi xem xét tình trạng răng của bạn, mức độ hư hỏng, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng có thể sử dụng để bạn quyết định. Tùy vào vị trí răng cần bọc răng sứ và tình hình tài chính mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại răng sứ sau:

+ Răng sứ Cercon: Răng sứ Cercon được chỉ định cho những trường hợp phục hình cho răng cửa để đảm bảo thẫm mỹ. Răng sứ cercon được làm từ chất liệu sứ cao cấp có màu sắc giống với màu tự nhiên và đặc biệt an toàn với sức khỏe.

+ Răng sứ Titan: Răng sứ Titan được chỉ định cho những trường hợp bọc răng hàm để tăng cường sức nhai và cải thiện khớp cắn. Răng sứ Titan có màu sắc sáng, thân chắc và chi phí khá thấp.

Tại sao phải bọc răng sứ

Để bọc răng sứ, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

 

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ làm răng implant an toàn, uy tín, cho phép trả góp chi phí điều trị răng miệng. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant thì hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN