CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá răng implant tại Đăng Lưu

Giá răng implant tại Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Chào BS nha khoa Đăng Lưu. Em cảm thấy rất buồn và mất tự tin vì chiếc răng bị mất của mình. Việc mất chiếc răng này khiến cho việc vệ sinh răng miệng của em gặp nhiều khó khăn. Em đang muốn đi trồng răng implant. Mong BS tư vấn giúp em giá răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

                  ( Ngọc Chinh, q7, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngọc  Chinh đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Implant nha khoa là phương pháp nha khoa sử dụng trụ bằng Titan được cấy ghép vào trong xương hàm để thay thế cho những chân răng đã nhổ, trên đó sẽ được gắn răng bằng sứ lên trên . Phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đa giúp cho rất nhiều người tìm lại được sự tự tin trongn nụ cười của mình. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa ở Tp HCM hiện nay được cấp phép thực hiện Cấy ghép răng implant. Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là công nghệ cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế bởi hầu hết các chất liệu thực hiện đều được nhập từ Châu Âu. Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ Bs có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những trang thiệt bị hỗ trợ rất hiện đại chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

implant-duy -tri-duoc-bao-lau-2
Hình ảnh răng cấy ghép Implant

Giá răng Implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu ?

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt cho việc thực hiện cấy ghép an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Tùy mỗi trường hợp khác nhau,mỗi sự lựa chọn khác nhau ở chất liệu implant cũng như loại răng sứ mà mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức chi phí để thực hiện cấy ghép 01 chiếc răng Implant như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-1
Răng sứ bọc lên trên Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Giá răng implant tại Đăng Lưu trên hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Chinh hiểu thêm về cấy ghép Implant này. Để biết thêm thông tin chi tiết về trồng răng Implant, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu  để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN