CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí làm răng hợp lý nhất ở đâu ?

Chi phí làm răng hợp lý nhất ở đâu ?

Theo dõi trên:

ICONHOI4Câu hỏi : Chào BS nha khoa Đăng Lưu. Em nghe rất nhiều giới thiệu nha khoa Đăng Lưu khi thắc mắc về chi phí làm răng hợp lý nhất ở đâu. Em muốn tham khảo thêm cụ thể chi phí làm răng tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào. Mong BS tư vấn giúp. Cảm ơn

                  ( Thu Hạnh, q7, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hạnh đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Hàm răng của một người trưởng thành gồm 32 chiếc. Bất cứ sự khuyết điểm hay gãy, mất của bất kỳ chiếc răng nào cũng khiến cho chức năng nhai cũng sức khỏe răng miệng của bạn bị ảnh hưởng. Khi bị gãy, mất răng, cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để cải thiện sức nhai. Cấy ghép sử dụng trụ denta implant để thay thế cho răng đã mất. Nhờ chiếc trụ implant này mà răng sau khi cấy ghép sẽ chắc chắn hơn. Cấy ghép Implant rất hiệu quả và an toàn tuy nhiên nó đòi hỏi kỹ thuật rất cao vì vậy để cấy ghép Implant bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2
Cấy ghép Implant hiệu quả để có nụ cười tươi

Chi phí làm răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu ?

Chi phí làm răng hợp lý nhất ở đâu là điều mọi người quan tâm nhất. Nha khoa Đăng Lưu là số ít trung tâm nha khoa được cấp phép thực hiện Cấy ghép răng implant hiện nay ở Tp HCM. Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ Bs có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những trang thiệt bị hỗ trợ rất hiện đại. chất liệu Implant hay răng sứ ở nha khoa Đăng Lưu cũng là những chất liệu cao cấp được nhập từ Châu Âu vì vậy cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí cấy ghép Implant ở các cơ sở nha khoa cũng được các BS tính toán khá phù hợp. Tùy mỗi trường hợp khác nhau,mỗi sự lựa chọn khác nhau ở chất liệu implant cũng như loại răng sứ mà mức chi phí thực hiện cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức chi phí để thực hiện cấy ghép 01 chiếc răng Implant dưới đây để biết thêm thông tin:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1
Cấy ghép Implant cho một trụ răng

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN