CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí thực hiện implant nha khoa

Chi phí thực hiện implant nha khoa

Theo dõi trên:

Chi phí thực hiện implant nha khoa tại cơ sở nha khoa là giá bao nhiều tiền không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant. Mức chi phí này được đánh giá là khá phù hợp với hiệu quả mang lại sau khi cấy ghép Implant.

cay-ghep-implant-co-tot-khong-1

          Chi phí thực hiện implant nha khoa

          Cấy ghép Implant nha khoa  cho các trường hợp răng gãy, rụng là giải pháp  sử dụng trụ implant  đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, trụ implant này đóng vai trò như một chân răng để trên cơ sở này BS gắn răng sứ vào..Do vậy, mức chi phí cấy ghép Implant  sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như loại implant, loại răng sứ mà bạn sử dụng. Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

 

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

          Việc cấy ghép Implant có yêu cầu rất cao về quy trình cũng như tay nghề của BS thực hiện do vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

lam the nao de nho rang khong dau 4

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và Chi phí thực hiện implant nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc răng sứ veneer cho khách hàng. Ngoài việc áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại, nha khoa còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng răng miệng hiện tại.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN