CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy implant tại Đăng Lưu bao nhiêu tiền ?

Cấy implant tại Đăng Lưu bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant là cách phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách sử dụng một chiếc trụ Implant gắn vào xương hàm và bọc răng sứ lên trên.  Cấy ghép Implant đã được ứng dụng ở nhiêu nước trên thế giới và được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Hiện nay, cấy ghép Implant đã có mặt tại một vài cơ sở nha khoa uy tín tại Việt Nam như nha khoa Đăng Lưu. Cùng nhau tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant và Cấy implant tại Đăng Lưu bao nhiêu tiền để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi
Cấy ghép Implant cho răng bị mất là phương pháp hiệu quả nhất để củng cố sức nhai cũng như phòng ngừa bệnh răng miệng

            Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện cho những trường hợp bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm. Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín  như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhé.

          Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

 Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa hàng đầu  ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant và là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nơi đây có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2
Mô hình răng cấy ghép Implant

Vậy, Cấy implant tại Đăng Lưu bao nhiêu tiền? Mức chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam vì vậy bạn không phải chần chừ khi quyết định cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu . Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí cho một ca cấy ghép Implant 1 răng là từ 18.000.000đ – 22.000.000đ.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi cấy Implant bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe

Những chia sẻ của chúng tôi về Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Tìm hiểu chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn chủ động hơn về tài chính. Bảng giá bọc sứ được nha khoa cung cấp trên trang web chính thức. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN