CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá implant cho một răng như thế nào ?

Giá implant cho một răng như thế nào ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Em đang có nhu cầu trồng một chiếc răng Implant.  Em muốn biết Giá implant cho một răng như thế nào ? Mong BS tư vấn giúp em? Em xin cảm ơn.

( Thảo My, Q. Bình Thạnh, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thảo My đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Implant là phương pháp nha khoa tân tiến hiện nay được hỉ định cho những trường hợp không may bị mất răng, gãy răng, răng lung lay… Cấy ghép Implant là sử dụng một trụ được thiết kế bằng chất liệu titan để gắn vào xương hàm thay thế cho chân răng cũ rồi sau đó cấy ghép răng giả lên trên. Sau khi cấy ghép trụ implant vào vùng răng bị mất, xương răng sẽ tự bám vào xung quanh thân implant nên trụ sẽ bám chắc vào xương như một chiếc răng thật vì vậy răng sau khi hoàn thành sẽ có kết cấu kết chắn, sức nhai được tăng cường cũng như duy trì lâu năm.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín

Giá implant như thế nào ?

Chi phí cấy ghép Implant như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như trường hợp của bạn My là cấy ghép 01 implant cho 01 răng bị mất nên mức chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây

  • Vị trí răng cần cấy ghép
  • Loại Implant

–         Răng sứ được gắn lên trên

–         Cơ sở nha khoa thực hiện.

*Vị trí răng cần cấy ghép: mức độ khó của răng cần cấy ghép sẽ quyết định chi phí trồng răng

* Loại Implant: có rất nhiều loại implant với các mức chi phí khác nhau để bạn lựa chọn

* Loại răng sứ được sử dụng: Tùy vào vị trí răng cần cấy ghép mà bạn chọn loại răng sứ có chất liệu khác nhau. Tùy loại răng sứ khác nhau mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Cơ sở nha khoa thực hiện: mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí trồng răng Implant sẽ khác nhau. Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đem đến kết quả trồng răng hiệu quả cao có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép Implant sẽ tốt hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Những chia sẻ của chúng tôi về Giá implant cho một răng như thế nào hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Vân hiểu thêm về vấn đề này. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn chi tiết thêm và thực hiện bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN