CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy Implant có tốt không ?

Cấy Implant có tốt không ?

Theo dõi trên:

Ngày càng nhiều người tìm đến và sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant đã chứng minh được câu hỏi cấy implant có tốt không. Trong bài viết này,chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với bạn về cấy ghép Implant cho từng trường hợp và chi phí thực hiện như thế nào.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy Implant có tốt không?

Ngay từ khi mới ra đời, cấy ghép Implant đã được đón nhận bởi những ưu điểm của nó. Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa mới, rất tốt trong việc phục hình răng giúp ngăn chăn tình trạng tiêu xương, hạn chế móm và cải thiện được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.  Cấy ghép Implant giúp bạn nhai thức ăn đều hơn, đồng thời vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Răng implant có độ bền tốt nên nếu bạn biết cách sử dụng và vệ sinh tốt, răng implant của bạn sẽ duy trì được lâu năm.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp nào ?

Cấy ghép Implant để bọc răng sứ ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Ngày nay, cấy ghép Implant thường được chỉ định cho những trường hợp như sau:

  1. Bạn bị mất 1 răng: trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.
  2. Bạn bị mất các răng xen kẽ nhau: trụ Implant được thực hiện ngay tại vị trí răng bị mất, trường hợp này cần nhiều Implant
  3. Mất 2 răng cạnh nhau: khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất 2 răng ở cạnh nhau thì BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cấy hai răng sứ rời nhau trên Implant. Phương pháp này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cấy Implant cho từng chiếc răng.
  4. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Trong trường hợp này, BS sẽ tính toán sao cho có thể cấy số trụ implant ít là nhất những vẫn đủ cho số răng được cấy ghép lên trên trụ Implant hoặc cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí

  1. Mất toàn bộ răng :

Cấy ghép Implant cho trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Với phương pháp cấy ghép Implant này thì bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

Chi phí cấy ghép implant bao nhiêu ?

Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn mức chi phí phù hợp với bạn.

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu Cấy Implant có tốt không. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

Răng bị sứt mẻ thì có nên bọc răng sứ hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc sứ cao cấp, các mão sứ đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN