CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép răng implant thẩm mỹ

Cấy ghép răng implant thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant thẩm mỹ – Trước đây, để phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất đi, thì ngoài phương pháp làm hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ thì bệnh nhân không còn bất kỳ phương pháp nào khác để cứu chữa. Tuy nhiên, hiện nay bạn không cần quá lo lắng vì với nền công nghệ nha khoa ngày càng tiến bộ, việc phục hồi răng đã mất đã được nâng lên một tầm cao mới với một giải  pháp mới được gọi là Cấy ghép răng implant thẫm mỹ.

Là phương pháp phục hồi răng một cách hiệu quả, cấy ghép răng implant nha khoa thẩm mỹ giúp bạn có thể phục hồi lại hàm răng như xưa mà làm giảm khả năng gây biến chứng và đây là phương pháp mang tính ổn định về lâu dài.

Cấy ghép răng implant thẩm mỹ 1
Cấy ghép răng implant thẩm mỹ

Cấy ghép răng implant thẩm mỹ

Phương pháp cấy ghép răng implant thẩm mỹ hiện nay đang được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam. Đây là công nghệ đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng mặc dù vậy vẫn còn khá ít các nha sĩ có chuyên môn và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.

Khi mất răng, nó sẽ gây ảnh hưởng đến các dây chằng xung quanh, kết hợp với tình trạng tiêu xương hàm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bị chùng xuống, làm xuất hiện các nếp nhăm xung quanh miệng, làm cho khuôn mặt của bệnh nhân bị già đi, và có hiện tượng móm.

Cấy ghép răng implant thẩm mỹ 2
Cấu tạo răng implant*

Ngoài ra, việc mất răng cùng sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy xấu hổ hơn, làm mất đi sự tự tin khi cười nói và trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày. Vì vậy, việc cấy ghép răng implant thẩm mỹ sẽ giúp bệnh nhân có được khuôn mặt và nụ cười tự nhiên, bệnh nhân sẽ không còn cảm giác xấu hổ, tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày.

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép răng Implant thẫm mỹ hy vọng giúp bạn có thêm thông tin về thời gian thực hiện phương pháp này.  Để biết chính xác cụ thể hơn về phương pháp này được thực hiện như thế,  bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Cấy ghép răng implant thẩm mỹ 3
Răng implant đảm bảo chức năng nhai hàng chục năm*

Với những tư vấn và giải đáp thắc mắc về phương pháp cấy ghép răng implant thẩm mỹ của BS nha khoa chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant và hài lòng với kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN