CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Implant cho răng hàm như thế nào?

Implant cho răng hàm như thế nào?

Theo dõi trên:

Implant cho răng hàm như thế nào? Cấy ghép Implant ra đời là một bước tiến của ngành nha khoa hiện đại. Cấy ghép Implant đã giúp khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả cố định trước đây.

Cấy ghép Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị gãy răng, mất răng. Cấy ghép Implant trở nên phổ biến bởi nó mang lại hiệu quả  trong việc phục hình thẫm mỹ. Cấy ghép Implant có những ưu điểm như sau:

Implant cho răng hàm như thế nào? 1
Cấu tạo răng implant*

   – Cảm giác thoải mái tự tin khi mỉm cười.

  –  Không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh, ngăn chặn được quá trình tiêu xương, đảm bảo được chức năng ăn nhai và răng cấy ghép có  tuổi thọ lâu dài, khỏe mạnh, bền chắc như răng thật.

Implant cho răng hàm như thế nào?

Cấy ghép implant cho răng hàm được xem là giải pháp tối ưu nhất trong ngành nha khoa hiện nay. Khi cấy ghép Implant, BS sẽ dùng trụ Implant làm bằng Titanium sẽ được cấy vào xương hàm có để thay thế chân răng đã mất. Sau một thời gian khi Implant đã tích hợp xương thì gắn mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật sẽ được gắn lên để hoàn tất việc cấy ghép implant. Răng mới được hình thành sẽ bền, đẹp,  như răng thật.

Implant cho răng hàm như thế nào? 2
Implant cho răng hàm như thế nào?

Yêu cầu của thực hiện cấy ghép Implant là xương tại vị trí cần cấy ghép có đủ dày. Vì vậy, trước khi cấy ghép Implant, BS sẽ kiểm tra xem chất lượng và kích thước xương tại vị trí cần cấy ghép implant có đầy đặn để đặt implant.

Đối với các trường hợp chất lượng xương hàm không đảm bảo thì BS sẽ tiến hành phẫu thuât nâng xoang ghép xương trước rồi mới cấy ghép Implant sau. Ngoài ra, bệnh nhân cần cấy ghép phải có sức khỏe tốt, khỏe mạnh. Các trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tim mạch, phổi, huyết áp,phụ nữ mang thai…thì không thể cấy ghép implant được.

Implant cho răng hàm như thế nào? 3
Trụ implant được chế tác bằng titanium*

Để cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant .  Đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng những trang thiết bị hiện đại của nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả cấy ghép Implant hài lòng.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN