CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Dùng thuốc sau khi cấy ghép implant – Em có thắc mắc là sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không ? Em vốn có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc thì làm thế nào?  Em xin cảm ơn. (Bảo Ngân, 28 tuổi, TP HCM)

Trả lời:

          Cảm ơn bạn Ngân đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

      Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hồi răng đã mất ( trong trường hợp mất một hay nhiều răng ) bằng cách sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất nhằm đầy đủ chức năng nhai cũng như thẩm mỹ nụ cười. Cấy ghép Implant hiện nay đã trở nên khá phổ biến và được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu với những nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Úc, Đức…rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant 1
Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hồi răng đã mất*

 Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant

Có nên dùng thuốc sau khi cấy ghép implant không? Sau khi cấy ghép Implant nha khoa, bạn phải dùng thuốc kháng sinh để tránh tình trạng viêm nhiễm. Nếu bị đau, bạn có thể uống liều thuốc giảm đau đầu tiền trước khi hết thuốc tê. Việc dùng thuốc nên tuân theo chỉ định của BS. Không được tùy tiện uống thuốc kháng sinh ngoài có cùng chức năng. Vì rất có thể loại thuốc đó có chứa Aspirin, dễ gây ra chảy máu sau phẫu thuật.

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant 2
Cấu tạo của răng implant*

Trong trường hợp tiền sử dị ứng với một số loại thuốc, thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều bởi điều này gần như là không ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thì bạn nên chú ý trình bày trước với BS để biết thông tin về vấn đề này , BS sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Để cấy ghép implant nha khoa hiệu quả và an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện để có kết quả tốt .

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn Ngân nên trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN