CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, không đau

Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, không đau

Theo dõi trên:

Tình trạng gãy, mất răng khiến bạn luôn lo lắng vì mất tự tin khi giao tiếp và có khả năng gây ra biến chứng như quá trình tiêu xương tự nhiên diễn ra nhanh hơn. Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, không đau là phương pháp hiệu quả cao trong việc phục hình thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Cùng nhau tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant để  hiểu thêm về vấn đề này.

          Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, không đau

          Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng…muốn phục hồi lại răng cả về thẫm mỹ lẫn sức nhai. Cấy ghép Implant sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên thay thế cho chiếc răng đã mất. Việc cấy ghép Implant nha khoa có yêu cầu rất cao về mặt kĩ thuật vì vậy để cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa lớn nhất hiện đại, có đầy đủ tiêu chuẩn đap ứng đầy đủ yêu cầu để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Đây là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa và được được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm đã quy tụ 100%  đội ngũ BS có chuyên môn, có kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant giúp cho những trường hợp cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

          Bảng giá làm răng implant nha khoa

Mỗi trường hợp cấy ghép Implant nha khoa sẽ có mức giá khác nhau vì vậy để thực hiện cấy ghép Implant an toàn bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS tư vấn thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc400 USD
– MIS – Đức550 USD
– Nobel Biocare – Mỹ850 USD
– Ghép Xương(200 – 1000 USD)
– Nâng xoang900 – 1000 USD

tuoi-tac-co-anh-huong-toi-viec-cay-ghep-implant-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, không đau phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay . Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá răng sứ được cập nhật trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân mà khi đến phòng khám bác sĩ đưa ra phương án điều trị và mức phí cụ thể.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN