CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy implant giá hợp lý nhất

Cấy implant giá hợp lý nhất

Theo dõi trên:

Do nhu cầu ngày một tăng cao nên rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay đã thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến được một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thực hiện cấy ghép Implant với mức chi phí hợp lý. Cùng chúng tôi chia sẻ thông tin về Cấy implant giá hợp lý nhất ở đâu nhé.

implant-duy -tri-duoc-bao-lau-2

          Cấy ghép Implant là một thành công lớn của ngành nha khoa giúp những người không may bị mất răng tìm lại sự tự tin. Đây là công nghệ trồng răng giả theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy để thực hiện cấy ghép Implant, cơ sở nha khoa phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nha khoa khắc khe nhất. Trong các nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong số những địa chỉ tin cậy thực hiện cấy ghép Implant tại Tp HCM hiện nay.

            Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quá trình thực hiện được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị nên bệnh nhân không bị đau cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Hơn nữa, đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant sẽ làm bạn hài lòng.
cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1

           Giá implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu tiền ?

          Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa ở Tp HCM hiện nay được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít và như mong đợi của mọi người. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

cau-tao-khi-cu-mac-cai-2

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy implant giá hợp lý nhất hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác về Giá implant tại Đăng Lưu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Giá bọc răng sứ veneer là bao nhiêu? Bệnh nhân hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu hoặc gọi điện vào hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đề xuất phương án bọc sứ riêng, hạn chế biến chứng xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN