CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất

Cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất

Theo dõi trên:

Cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất là một phương pháp nha khoa hiệu nghiệm được rất nhiều người bị gãy răng, mất răng tin dùng và đánh giá cao. Cắm ghép Implant là giải pháp nha khoa vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vừa tăng cường sức nhai của hàm. Cùng tham khảo thêm một số thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Khi răng bị mất, hàm răng sẽ mất đi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cũng giảm sút, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bệnh rất nhiều. Vì vậy, việc phục hình răng là điều cần thiết, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, các vấn đề răng miệng nguy hiểm mà còn đảm bảo thẩm mỹ. Cấy ghép implant hiện đang là phương pháp được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng giả khác.

 

Cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất 1
Răng implant sau khi cấy ghép

Cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất

Các phương pháp cắm ghép implant phục hồi nhiều răng đã mất bao gồm hai phương pháp chính là implant kết hợp với hàm giả cố định hoặc hàm giả tháo lắp.

Implant kết hợp với hàm giả tháo lắp

Phương pháp này vừa tiết kiệm kinh phí vừa được áp dụng cho những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không đủ xương để đặt trụ implant. Khi cắm ghép implant kết hợp với hàm tháo lắp, các BS sẽ gắn mini implant vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm rồi gắn hàm tháo lắp lên trên. Implant kết hợp với hàm giả tháo lắp  vừa đơn giản lại không cần phải phẫu thuật nên ít đau, vừa chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm  của phương pháp này là thiếu độ chắc chắn so với  phương pháp làm hàm cố định.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi
Cấy ghép implant nha khoa

 Implant kết hợp với hàm giả cố định

Để trồng Implant kết hợp với hàm giả cố định, Bs sẽ trồng Implant rồi gắn răng giả lên trên.  Phương pháp này sử dụng số trụ Implant tương đương với số răng bị mất nên kết quả sau khi cấy ghép Implant sẽ đẹp hơn, chắc chắn hơn, giúp nhai thức ăn tốt và cảm biến thức ăn tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giá cấy ghép răng implant khá cao.

 

Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện cấy ghép mang lại hiệu quả cao và an toàn. Các BS với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp .

cay ghep Implant trong truong hop nao 1
Implant kết hợp hàm giả cố định

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về vấn đề này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN