CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant là bao nhiêu là vấn đề khiến nhiều người phân vân. Chúng tôi xin giới thiệu về phương pháp cấy ghép Implant để bạn có thể biết kỹ thuật này có thực sự an toàn không?

Cấy ghép implant không chỉ giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai mà còn giúp đem lại tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant 1
Cấu tạo răng implant*

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép implant là bao nhiêu? Từ trước đến nay, các bệnh nhân bị gãy răng, mất răng luôn tìm cách phục hồi nhằm có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Trong các phương pháp đó, cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa tân tiến từ trước đến nay. Phương pháp này sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Trong các bộ phận của răng Implant, trụ implant đóng vai trò như một răng thật, các bộ phận tương ứng với các vị trí chân và thân răng nên rất chắc chắn.

Hơn nữa, răng cấy ghép Implant có cấu tạo đặc biệt,  phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào. Cấy ghép Implant được các nhà nghiên cứu đánh giá tỉ lệ thành công rất cao, hơn 97%.

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant 3
Quá trình cấy ghép một trụ implant*

Cấy ghép Implant an toàn ở đâu?

Để cấy ghép Implant nha khoa an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một cơ sở nha khoa uy tín  tại Tp HCM có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác , giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Hơn nữa, các Bs tại nha khoa Đăng Lưu đều là những người có tay nghề cao, đã tốt nghiệp các trường ĐH Y danh tiếng và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Kỹ thuật của BS cùng với những trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được kết quả thực hiện cấy ghép Implant mỹ mãn .

Tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant 4
Răng sau cấy ghép implant*

 Những chia sẻ của chúng tôi về tỉ lệ an toàn của cấy ghép Implant hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN