CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá cấy ghép Implant ở đâu hợp lý nhất ?

Giá cấy ghép Implant ở đâu hợp lý nhất ?

Theo dõi trên:

Bạn muốn cấy ghép implant ?  Bạn phân vân không biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào trong số rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay. Cơ sở nha khoa nào thực hiện hiệu quả nhất, giá cấy ghép Implant ở đâu hợp lý nhất.Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi

Cấy ghép Implant tuy là công nghệ trồng răng giả mới ra đời nhưng lại rất được ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi sức nhai cũng như thẫm mỹ cho nụ cười của bạn. Đây là một kỹ thuật mới nhưng yêu cầu rất cao. Chính những yêu cầu kỹ thuật cao của cấy ghép Implant mà nó đòi hỏi cơ sở nha khoa thực hiện phải thỏa mãi những điều kiện về tay nghề của Bs cũng trang thiết bị nha khoa.

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có mức chi phí giống nhau. Những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng  Lưu sẽ cấy ghép Implant hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

Giá cấy ghép implant tại Đăng Lưu như thế nào ?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số rất ít cơ sở nha khoa ở TPHCM hiện nay được khách hàng đánh giá cao ở việc cấy ghép implant. Đây cũng là một trong số ít cơ sở nha khoa ở Việt Nam được phép hành nghề cấy ghép Implant bởi hội đủ đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng răng implant, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình trồng răng implant.

 Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa chất lượng cao nhưng chi phí như thế nào cũng là vấn đề nhiều người phân vân. Bạn yên tâm, chi phí trồng răng implant tại nha khoa Đăng Lưu được tính toán khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây về trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu để đưa ra lựa chọn của mình.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Giá cấy ghép Implant ở đâu hợp lý nhất là điều tất cả mọi người quan tâm. Bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS khám và tư vấn thêm cho trường hợp của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu

Những bệnh nhân mất răng lo sợ bị tiêu xương hàm đang muốn trồng răng implant. Vậy cấy răng implant bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant với chi phí phải chăng, hỗ trợ bệnh nhân trả góp mỗi tháng để đỡ áp lực về tiền bạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN