CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu là một phương pháp nha khoa thẫm mỹ hiệu quả để phục hình cho những chiếc răng đã mất hay gãy vỡ. Đây là một bước tiến của ngành nha khoa hiện đại trong việc mang lại hàm răng đẹp, chắc khỏe và nụ cười tỏa sáng.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu là một phương pháp mới được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng nhưng được hưởng ứng rất lớn từ phía khác hàng. So với các phương pháp trồng răng giả cố đinh khác, cấy ghép Implant có những ưu điểm  về độ chắc khỏe, thẫm mỹ  và bền chắc như răng thật. Ngoài ra, cấy ghép implant cũng như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

 Để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Nha khoa Đăng Lưu là một cơ sở nha khoa uy tín, có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant . Các BS tại nha khoa Đăng Lưu đều có trình độ chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp ở nhiều quốc gia phát triển về y học trên thế giới như Úc, Mỹ….

Hơn nưa, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 2
Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

Giá cấy ghép Implant nha khoa

Tùy thuộc vào số lượng răng cần cấy ghép Implant mà BS sẽ tính toán cụ thể mức chi phí để thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 3
Chất liệu chế tác răng implant đã được kiểm định an toàn*

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và Giá cấy ghép Implant nha khoa  chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN