CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM?

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM là thắc mắc của rất nhiều người. Có thể nói cấy ghép răng là phương pháp phục hình răng giả tối ưu vừa giúp cải thiện thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng nhai. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, bạn cần tham khảo các thông tin dưới đây!

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả trong trường hợp bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng. Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách phẫu thuật  gắn một trụ implant làm bằng chất liệu titaum để ghép vào xương hàm thay thế  cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên.

Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều bởi không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt đối trong việc phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài mà cấy ghép implant nha khoa còn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một cơ sở nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để đến với những cơ sở Cấy implant nha khoa an toàn, chi phí  hợp lý nhất trong hàng loạt các cơ sở nha khoa hiện không phải là điều dễ dàng. Muốn tìm cơ sở nha khoa tin cậy, bạn phải nắm được những tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín gồm:

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM? 2
Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM?

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình cấy ghép Implant

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

Nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa . Phụ trách chính tại nha khoa Đăng Lưu là  Dr. Nguyễn Quang Tiến, một người rất có trình độ chuyên môn, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Tp HCM? 3
Răng implant đảm bảo chức năng nhai*

Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện , bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN