CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Độ tuổi cấy ghép Implant tốt nhất

Độ tuổi cấy ghép Implant tốt nhất

Theo dõi trên:

Độ tuổi cấy ghép Implant tốt nhất – Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa phục hình cho những chiếc răng đã mất được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ưu điểm về thẫm mỹ, cấy ghép Implant còn tăng cường sức nhai của hàm. 

Cấy ghép implant là phương pháp nha khoa phục hình răng có nhiều ưu điểm tốt, không chỉ khôi phục chức năng thẩm mỹ mà còn chức năng ăn nhai như răng thật. Ngoài ra, cấy ghép implant giúp bạn duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên và xóa bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt do ảnh hưởng  của việc mất răng.

Độ tuổi cấy ghép Implant tốt nhất

Cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng trụ Implant và trụ Abutment để cấy  ghép vào xương hàm, thay thế cho vị trí răng đã mất và gắn răng sứ lên trên. Trụ Implant được làm bằng vật liệu Titan có đặc tínhsinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại và mang lại hiệu quả cao. Cấy ghép răng implant sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh và có đầy đủ các chức năng như răng thật.

Độ tuổi cấy ghép Implant tốt nhất 2
Trồng răng implant được thực hiện theo quy trình chuẩn*

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình nha khoa phù hợp với mọi lửa tuổi, mọi đối tượng bị mất răng đều có thể cấy ghép răng implant  được, miễn là xương của hàm răng có đủ kích thước và chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp vững chắc, đó chính là quá trình tích hợp xương tốt. Vì vậy, cấy ghép Implant phù hợp với mọi lứa tuổi và rất nhiều đối tượng bệnh nhân sử dụng.

Tuy nhiên, đối với trẻ em đang độ tuổi phát triển thì không nên cấy ghép Implant. Nguyên nhân là vì ở giai đoạn này, xương hàm của các em còn đang phát triển mà việc cấy ghép Implant sẽ khoan cắm trực tiếp Implant vào xương hàm nên sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển cấu trúc xương mặt của trẻ. Ngoài độ tuổi này ra, tất cả các lứa tuổi đều có thể cấy ghép Implant.

Độ tuổi cấy ghép Implant tốt nhất 3
Kỹ thuật implant được áp dụng cho người có cơ địa hoàn chỉnh*

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu Cắm ghép Implant phục hồi nhiều răng đã mất hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về vấn đề này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

Lưu ý :Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN