CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> An toàn khi tẩy trắng răng cho trẻ

An toàn khi tẩy trắng răng cho trẻ

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là cách làm đẹp mà nhiều người chúng ta áp dụng trong thời đại ngày nay, nhưng đối với trẻ em các phương pháp tẩy trắng răng liệu có phải là các phương pháp tốt và không gây ra các ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ của trẻ.

An toàn khi tẩy trắng răng cho trẻ
Tẩy trắng răng cho trẻ*

Độ tuổi có thể tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng đã trải qua một thời gian phát triển lâu dài, rõ ràng là các hóa chất tẩy trắng răng trong một chừng mực nào đó gây ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc gây ra các tổn hại lâu dài mà sẽ khó để khắc phục trong thời gian sau này.Tẩy trắng răng thẩm mỹ cho trẻ em luôn được nhiều người quan tâm, và nhiều câu hỏi được đặt ra liệu chúng có thể an toàn cho trẻ không, vì ở độ tuổi này các trẻ mới phát triển hàm răng và nhìn chung dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài, Nhưng theo quan điểm của nhiều nha sỹ, các trẻ có thể tẩy trắng răng từ độ tuối khoảng 11 tuối trở lên, và phụ thuộc và mức độ phát triển của hàm răng của trẻ, và sự hợp tác của các em ở độ tuổi này là khá quan trọng cho việc hoàn thành công việc tẩy trắng răng, và một phần không nhỏ sự giúp đỡ của cha mẹ các em.

Phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tốt nhất cho trẻ khi chúng vừa kết thúc một đợt niềng răng hoặc các phương pháp điều trị khác mà hàm răng có nhiều vôi và mảng bám làm cho răng bị mất màu thông thường là trẻ bị vàng răng. Có hai cách tẩy trắng răng cho trẻ có thể áp dụng đó là: tẩy trắng răng bằng các khay tẩy trắng hoặc sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám. Tùy vào giá tẩy trắng răng và điều kiện tài chính cho phép mà bạn có thể áp dụng các cách tẩy trắng trên.

An toàn khi tẩy trắng răng cho trẻ

Tóm lại các phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất có thể áp dụng cho trẻ ở độ tuổi tù 12 tuổi trở lên, độ tuổi này của trẻ là khi hàm răng sữa của trẻ đã thay thế hết và là giai đoạn đầu phát triển của răng vĩnh viễn, các phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện tại các trung tâm nha khoa sẽ được các nha sỹ lưu ý khi áp dụng với trẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN