CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Khi nào nên cấy ghép Implant ngay?

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay?

Theo dõi trên:

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? “Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy khi mất đi chiếc răng sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Công nghệ cấy ghép Implant được thực hiện tại những cơ sở nha khoa hiện nay sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này để biết nhé!

Cấy ghép Implant là công nghệ phục hồi răng đã mất tiến tiến hiện nay. Phương pháp này giúp phục hình răng hiệu quả cho nhiều trường hợp khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, chứng rối loạn tâm lý, không đang mang thai…

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay?
Khi nào nên cấy ghép Implant*

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay?

Để giúp bạn hiểu cụ thể hơn khi nào nên cấy ghép Implant ngay, nha khoa xin chia sẻ các trường hợp nên thực hiện cấy ghép implant dưới đây:

* Bạn bị mất răng vì một lý do nào đó như tai nạn hoặc những tác động của ngoại lực, thì cấy ghép implant ngay lập tức. Bởi nếu để tình trạng mất răng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thẫm mỹ cũng như tiêu xương tự nhiên khiến khuôn mặt bị biến dạng.

* Nếu bạn bị sâu răng quá nặng, không thể chữa tủy được nữa thì cần phải nhổ càng sớm càng tốt. Sau khi nhổ thì phải cấy ghép Implant ngay tức thì.

* Khi răng bị nha chu  nặng thì cũng nên nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.

* Trường hợp bạn đã nhổ răng quá lâu hoặc đeo hàm tháo lắp lâu ngày thì cũng nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt, vì hàm tháo lắp không chắc sẽ gây tiêu xương nhiều, ngoài ra implant cũng giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Chi phí thực hiện implant nha khoa là bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp trồng răng giả trước đây, chi phí trồng răng implant có phần cao hơn. Tuy nhiên, mức chi phí này là phù hợp với kết quả đạt được sau khi cấy ghép. Vì vậy, bạn nến tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí thấp . Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? 2
Cấy ghép implant dành cho người sống khỏe mạnh*

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu thông tin chính xác khi nào nên cấy ghép Implant ngay, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN