CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng Implant có đau không ?

Trồng răng Implant có đau không ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp trồng răng giả cố định hiệu quả, tân tiến nhất giúp khôi phục răng cả về thẫm mỹ lẫn tăng cường sức nhai. Rất nhiều người muốn thực hiện phương pháp này nhưng lại lo lắng trồng răng Implant có đau không? Những chia sẻ sau đây của chúng tôi hi vọng sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng Implant có đau không ?

Trồng răng implant giúp phục hình răng bị mất một cách toàn diện từ chân và thân răng bằng một trụ implant được làm từ titaum đặt trực tiếp vào phần xương hàm thay thế cho chân răng bị mất và tạo lực chống đỡ cho thân răng sứ bên trên. Để trồng răng implant bác sĩ cần phải tiến hành rạch mổ, bóc tách mô để đặt trụ implant vì vậy trong quá trình này bạn sẽ cảm thấy hơi đau. Ngoài ra, việc trồng răng implant ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ khiến cho việc trồng răng Implant diễn ra hiệu quả, an toàn và không đau đớn.

implant-duy -tri-duoc-bao-lau-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Implant nha khoa giá bao nhiêu ?

Chi phí thực hiện Implant nha khoa hiện nay được đánh giá là cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác bởi những nguyên liệu cao cấp và quy trình cấy ghép implant được trung tâm thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối từ các trang thiết bị, phòng khám, phòng chụp X-Quang đến phòng cấy ghép implant nhằm tránh những nguy cơ nhiễm trùng và lây bệnh cho bệnh nhân. Chi phí implant bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Implant tồn tại bao lâu

Những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng Implant có đau không ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về Implant nha khoa. Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ trồng răng sứ không kim loại cho nhiều khách hàng. Dòng răng sứ này an toàn với sức khỏe răng miệng và giúp bệnh nhân khắc phục nhanh tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN