CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ không kim loại uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ không kim loại uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Bạn có ý định bọc răng sứ cho chiếc răng  bị hư tổn của mình nhưng đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp bọc răng sứ nào và bọc ở đâu là hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Bọc răng sứ không kim loại uy tín tại nha khoa Đăng Lưu để có cơ sở khi tìm hiểu về vấn đề này.

boc-su-co-tang-cuong-chuc-nang-an-nhai-cho-rang-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ không kim loại là một giải pháp nha khoa dùng một chiếc răng được làm hoàn toàn từ sứ trắng để gắn vào hàm răng thay thế cho chiếc răng cũ đã hư tổn. Răng sứ không kim loại được chế tạo từ sứ nguyên chất được tôi qua ở nhiệt độ cao lên đến trên 1600 độ vì vậy nó có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Đặc biệt, khi phục hình bằng răng sứ không kim loại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi răng sứ không kim loại có màu sắc hoàn toàn tự nhiên như màu răng thật vì vậy rất khó để mọi người phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Bọc răng sứ không kim loại uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại không phải là một quy trình có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, để sản phẩm răng bọc răng sứ sau khi hoàn thành đạt yêu cầu thì tất cả quy trình từ khâu thăm khám, lấy dấu hàm đến công đoạn đắp sứ, mài răng đều phải đúng. Để làm được điều này, bạn phải tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ không kim loại. Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ không kim loại phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa uy tín phục vụ tối ưu cho việc  thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, các BS của nha khoa Đăng Lưu đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài long với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ trồng răng sứ không kim loại cho nhiều khách hàng. Dòng răng sứ này an toàn với sức khỏe răng miệng và giúp bệnh nhân khắc phục nhanh tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN