CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Chi phí bọc răng sứ Cerco bao nhiêu ?

Chi phí bọc răng sứ Cerco bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Cerco là giải pháp hiệu quả giúp  bạn hồi phục những chiếc răng gãy vỡ và sở hữu hàm răng chắc khỏe và màu sắc tự nhiên… Vậy, Chi phí bọc răng sứ Cerco bao nhiêu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

do-ben-cua-rang-su-tham-my-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu sứ hoàn toàn nên có độ bền cao, so với các loại răng sứ khác, răng sứ Cerco có những ưu điểm như sau:

–         Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật về độ chịu lực cao, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Cercon, bạn sẽ tự tin bởi những chiếc răng có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

–         Răng sứ  Cerco được chế tạo từ chất liệu đặc biệt vì vậy sau khi bọc răng sứ Cerco bạn sẽ không lo lắng  răng sẽ bị nhiễm màu, ố vàng hay bị bám vôi răng.

Răng sứ Cerco là một trong những dòng răng sứ đã được chứng nhận về độ bền và độ chịu lực cao. Đánh giá về độ bền của răng sứ Cerco, theo các chuyên gia nha khoa, so với các loại răng sứ bình thường, bọc răng sứ cerco có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc  sứ Cerco, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Răng sứ Cercon có độ bền chỉ đứng sau chất liệu Zirconia và nếu được chăm sóc và bảo dưỡng tốt thì răng sứ Cerco sẽ được duy trì hiệu quả ổn định

Chi phí bọc răng sứ Cerco bao nhiêu ?
Răng sứ cerco có màu sắc tự nhiên*

 

Chi phí bọc răng sứ Cerco bao nhiêu ?

So với chi phí bọc các loại răng sứ khác, thì răng sứ Cerco là loại răng sứ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy chi phí thực hiện bọc răng sứ Cerco có cao hơn so với các loại răng sứ khác bởi vì răng sứ Cerco là một chất liệu cao cấp.

Chi phí của một ca bọc răng sứ Cerco là 4.500.000đ/ răng

nen-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-nao-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cerco là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện cấy ghép răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN