CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất thưa bác sĩ? Em muốn đi bọc răng sứ để hàm răng đều và đẹp hơn nhưng chưa biết địa chỉ nào thực hiện tốt. Mong bác sĩ tư vấn. (Nguyệt Nhi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Nguyệt Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ được xem là những phát minh thẩm mỹ răng hàng đầu. Giờ đây, các trường hợp răng bị mòn men, răng vỡ mẻ lớn, răng thưa, hô vẩu hay răng xỉn màu nặng không thể tẩy trắng đều có thể áp dụng thực hiện bọc răng sứ để phục hình lại răng mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho hàm răng đồng đều hơn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?
Địa chỉ niềng răng tốt sẽ có thể bọc răng sứ tốt*

Phương pháp này chính là cách sử dụng một mão sứ có độ chịu lực cao chế tạo theo đúng dấu hàm chụp bọc bên ngoài răng xấu nhằm che đi khuyết điểm của răng. Những chụp răng sứ này được bọc sát khít vào răng thật nên vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Làm răng sứ thẩm mỹ còn được áp dụng trong trường hợp hỗ trợ cấy ghép implant tức là sử dụng mão sứ bọc lên trên trụ implant phục hình cho răng mất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phương pháp niềng răng để điều chỉnh khuyết điểm.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Để bọc răng sứ hiệu quả, cơ sở nha khoa phải đảm bảo những tiêu chuẩn như sau:

Đảm bảo điều kiện vệ sinh vô trùng

Vô trùng các thiết bị, dụng cụ là một quy tắc quan trọng trong bọc răng sứ để tránh nhiễm trùng chéo khi can thiệp sâu vào hàm.

Sử dụng vật liệu cao cấp

Răng sứ phải được làm từ những chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế như răng sứ Cercon, răng sứ Venus…

Có Labo sản xuất răng sứ

Trung tâm bọc răng sứ thẩm mỹ tốt phải có hệ thống labo để sản xuất và bảo hành răng sứ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thực hành Labo phải được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong việc sản xuất răng sứ mới có thể đảm bảo sản xuất ra những chiếc răng đạt yêu cầu chất lượng.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ? 2
Máy móc thiết bị đảm bảo cho việc bọc răng sứ

Có đội ngũ BS có tay nghề và kinh nghiệm

Muốn bọc răng sứ đẹp, chắc chắn, các Bs phải trải qua hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ với năng lực chuyên môn và tay nghề cao.

Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những các cơ sở nha khoa đáp ứng các điều kiện trên. Trung tâm có đội bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện hàng ngàn ca từ đơn giản đến phức tạp. kết hợp với trang thiết bị hiện đại, có phòng Lab làm răng sứ riêng, các kỹ thuật viên lành nghề, chế tác và phục hình răng sứ nhanh chóng.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ? 3
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ ở đâu tốt nhất sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN