CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Độ bền của răng sứ không kim loại

Độ bền của răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ cao cấp hiện nay được khá nhiều người sử dụng để phục hình cho răng. Vậy, Độ bền của răng sứ không kim loại  như thế nào? Cùng tìm hiểu về răng sứ không kim loại để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độ bền của răng sứ không kim loại

Tất cả các loại răng sứ đều có độ bền phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ không kim loại là dòng sản phẩm cao cấp nhất với chất liệu cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp . Các nguyên liệu để điều chế răng sứ không kim loại trước đây đều được dùng để điều chế các thiết bị của máy bay, oto…vì vậy có độ bền rất cao. Theo nghiên cứu các chuyên gia nha khoa, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác, có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại tốt  ở đâu ?

Độ bền của răng sứ không chỉ phụ thuộc vào loại răng sứ mà còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở nha khoa thực hiện. Vì vậy, để bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả với độ bền cao , bạn hãy đến cơ sở Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bạn thực hiện phương pháp này.

Nha khoa Đăng Lưu nằm ở vị trí trung tâm Sài Gòn là một cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Niềng răng mắc cài nào mang lại thẩm mỹ cao nhất?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để bọc răng một chiếc răng sứ không kim loại bền và đạt hiệu quả cao bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

Phương pháp tẩy trắng răng laser mang đến hiệu quả cao. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, hạn chế rủi ro có thể xảy đến và rút ngắn thời gian điều trị, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng trắng đẹp chỉ sau một liệu trình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN