CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá implant nha khoa bao nhiêu ?

Giá implant nha khoa bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant nha khoa đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây là phương pháp hiệu quả mà rất nhiều người sử dụng cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng để tự tin sở hữu nụ cười tươi xinh. Vậy, Cấy ghép Implant như thế nào và Giá implant nha khoa bao nhiêu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant như thế nào ?

Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa tiên tiến sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu Titaum ( nên còn gọi là trụ Titanim) để cấy ghép vào xương hàm . Khi được cấy ghép, trụ implant có chức năng như chân răng chắc khỏe để gắn răng giả lên trên. Một chiếc răng Implant sẽ bao gồm những bộ phận như:

– Trụ implant: Được làm từ chất liệu Titaum, thay thế cho chiếc chân răng. Tùy vào chất lượng và kích thước xương cần cấy ghép mà bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp với bạn.

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột chụp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng được thiết kế theo hình dáng của chiếc răng đã mất trước đó.

  • Răng sứ: răng sứ có rất nhiều loại và tùy vào sự lựa chọn của bạn mà loại răng sứ được mắc lên trên sẽ khác nhau. Các loại răng sứ ngày nay hầu như đều được làm từ chất liệu cao cấp nên khá chắc chắn và màu sắc tự nhiên.

Các bộ phận của chiếc răng Implant được sắp xếp theo một trật tự để chiếc răng mới, đẹp và chắc chắn. Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ có nụ cười xinh tươi như ý muốn.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu?

     Thời gian trồng răng nhanh hay lâu phụ thuộc vào độ chắc của xương hàm của bạn. Nếu xương hàm còn chắc bạn có thể thực hiện cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Nếu xương hàm của bạn bị hao hụt, bạn cần thời gian dể điều chỉnh, ghép xương vào xương hàm và chờ hồi phục. Như vậy, thời gian cấy Implant sẽ lâu hơn.

 

quy trinh cay ghep rang Implant 2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Giá implant nha khoa bao nhiêu ?

    Để biết chi phí thực hiện cấy ghép Implant cụ thể bao nhiêu tiền bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs tư vấn trực tiếp cho bạn.  Bởi tùy vào mỗi trường hợp, tùy vào sự lựa chọn của bạn cũng như ở Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. cấy ghép implant ở những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép implant sẽ hiệu quả hơn đồng thời mức chi phí cũng rất phù hợp.

Răng bị ố vàng, mất thẩm mỹ thì nên tẩy trắng răng ở đâu? Nha Khoa Đăng Lưu đã tẩy trắng răng thành công cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng đều đẹp, khắc phục tình trạng xỉn màu hiệu quả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN