CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Răng hô có những giải pháp khắc phục nào?

Răng hô có những giải pháp khắc phục nào?

Theo dõi trên:

Răng hô có những giải pháp khắc phục nào? Răng hô là vấn đề khá nhiều người gặp phải và khiên họ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Họ mong muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu nhất để khắc phục răng về vị trí mong muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng cho trường hợp răng hô ngay bây giờ.

Răng hô có những giải pháp khắc phục nào?

Với sự phát triển của ngành y học, răng hô ngày ngay đã được khắc phục qua rất nhiều cách, bạn có thể lựa chọn một trong số những cách sau để khắc phục răng hô:

  1. Bọc răng sứ: Là biện pháp mài những chiếc răng hô nhẹ để bọc lại sao cho thân răng sứ không còn chìa ra ngoài nữa.

    Răng hô có những giải pháp khắc phục nào? 1
    Răng hô có những giải pháp khắc phục nào?
  2. Mài răng: Là biện pháp mài bớt men của những chiếc răng bị hô để mức độ nhô ra của răng giảm bớt một phần.
  3. Niềng răng: Là kỹ thuật dùng các mắc cài để tạo lực kéo tác động lên những chiếc răng bị hô lui vào trong để răng có phương và thế chuẩn hơn.

Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau và đem lại cho bạn kết quả khác nhau. Tuy nhiên, có thể khẳng định niềng răng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi trường hợp.

cac-loai-nieng-rang-tham-my-hien-nay-3
Niềng răng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi trường hợp

Niềng răng hô có nên không?

Niềng răng tuy mất nhiều thời gian hơn các phương thức khác nhưng là sự lựa chọn tốt nhất để khắc phục răng hô. Khi muốn niềng răng, bạn đến một cơ sở nha khoa uy tín, các BS chuyên về lĩnh vực niềng răng sẽ tư vấn cho bạn về niềng răng cũng như các loại mắc cài niềng răng. Bạn sẽ hiểu hơn về những ưu điểm của niềng răng như không ảnh hưởng tới men răng cũng như các răng xung quanh của bạn như các phương thức khác. Không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện bởi các BS sẽ tiêm thuốc tê cho bạn và sau khi thực hiện xong nếu có yêu cầu sẽ có thuốc giảm đau để hạn chế tối đa cơn đau của bạn.

Khi niềng răng các BS sẽ ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến do các chuyên gia hàng đầu Forsyth sáng chế thành công với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động. Nhờ thế, công nghệ có thể giúp tạo lực kéo bền bỉ, ổn định, không sai khác, có thể đưa răng lui vào trong, không còn chìa ra một cách thẩm mỹ và nhanh chóng. Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa đây là quy trình công nghệ chỉnh nha hiện đại theo tiêu chuẩn đảm bảo chữa răng hô tốt nhất cho bạn, an toàn cho cả răng và xương hàm khi kết thúc điều trị. Giúp bạn giữ được mô răng và rút ngắn được thời gian.

Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn về phương pháp niềng răng hô chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà dịch vụ này mang lại. Giờ đây chắc bạn đã không còn thắc mắc răng hô có những giải pháp khắc phục nào nữa nhé. Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười của mình.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN