CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Trẻ em niềng răng không cần nhổ răng

Trẻ em niềng răng không cần nhổ răng

Theo dõi trên:

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ chỉnh nha giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng thẳng đều hơn. Tuy nhiên nếu niềng răng ở tuổi trưởng thành thì khả năng có thể phải nhổ răng để niềng răng. Nhưng nếu niềng răng ngay từ khi còn bé sẽ tránh được khả năng này.

Vậy tại sao trẻ em có thể nieng rang khong nho rang ?

Tre-em-nieng-rang-khong-can-nho-rang

Khi phát hiện trẻ có hàm răng lệch lạc hoặc răng bị hô, móm… thì cha mẹ nên đưa trẻ khi khám răng và nên cho trẻ niềng răng càng sớm càng tốt vì ở giai đoạn tuổi dậy thì các em đang phát triển về cơ thể nên lúc này nếu niềng răng là việc làm thuận lợi nhất.

Đối với trẻ em khi ở độ tuổi dậy thì sẽ có sự phát triển ở khuôn mặt và xương hàm. Vì vậy đang sẵn có đà tăng trưởng tự nhiên của trẻ em thì việc niềng răng tạo ra đà để nắn chỉnh lại hàm răng dễ dàng hơn và có thể không cần phải nhổ răng.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp ở tuổi trưởng thành đến nha khoa để tiến hành niềng răng nhưng không cần nhổ răng vì tùy theo từng bệnh nhân có vấn đề răng miệng như thế nào ở bệnh ở mức độ nào, mỗi bệnh nhân có tình hình khác nhau nên sẽ có cách điều trị khác nhau. Các bạn nên đến nha khoa để được tư vấn kỹ hơn và như vậy mới biết chỉ định cụ thể của bác sĩ.

Tre-em-nieng-rang-khong-can-nho-rang

Nếu bạn là người rất ưa chuộng cái đẹp và có mong muốn trong giai đoạn chỉnh nha vừa mang khí cụ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn giải pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài khi nhìn vào sẽ thấy khí cụ trong suốt nên khi ngồi đối diện với bạn thì người đó sẽ nhìn thấy răng của bạn là chính, khó nhận ra là bạn đang trong giai đoạn chỉnh nha.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện niềng răng không mắc cài thành công cho nhiều khách hàng. Mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được kiểm tra răng miệng, sau đó lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp, đem đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN