CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear đang là phương pháp đang được rất nhiều người chú ý đến bởi những kết quả mà phương pháp đem lại. Đối với niềng răng không mắc cài, chúng càng được quan tâm hơn bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3D Clear ngay bây giờ nhé.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài 3D Clear

Với sự quan tâm của mọi người đối với phương pháp niềng răng, niềng răng đã ngày càng hoàn thiện và cho ra đời rất nhiều các hình thức niềng răng khác nhau. Với những người phải giao tiếp, tiếp xúc nhiều với người khác thì niềng răng không mắc cài 3D Clear là sự lựa chọn hoàn hảo bởi khi tiến hành bằng phương pháp này thì người khác rất khó phát hiện, qua đó tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear
Niềng răng không mắc cài*

Phương pháp này có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên răng như răng bị móm, răng bị thưa hoặc khớp cắn không chuẩn, răng bị hô,… Những khuyết điểm đó nếu không khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ khó khăn trong vấn đề vệ sinh, ăn uống hằng ngày, dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng, hơn nữa việc cảm biến thức ăn cũng trở nên khó khăn hơn.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ khắc phục các khuyết điểm đó theo một liệu trình được phác đồ sẵn cho hiệu quả nhất định trong mỗi giai đoạn. Bạn có thể yên tâm vì nếu thực hiện theo đúng quy trình và đến đúng cơ sở nha khoa thì kết quả đem lại sẽ giúp bạn sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp, tự nhiên.

Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear bao nhiêu?

Những ưu điểm mà phương pháp đem lại là không thể bỏ qua. Nhưng chúng càng được ưa chuộng hơn bởi mức chi phí thực hiện vô cùng hợp lý. Thông thường chi phí thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear từ 8 triệu đến 16 triệu đồng nếu thời gian điều trị là dưới 6 tháng, 30 triệu đồng. Nếu thời gian điều trị từ 6 tháng đến 12 tháng,à chi phí tối đa cho một ca niềng răng là 30 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear 2
Niềng răng thực hiện nhanh cho hiệu quả cao*

Mức chi phí này được xem là phù hợp với túi tiền của bạn và phù hợp với hiệu quả mà chúng đem lại. Dựa vào mỗi tình trạng của mỗi khách hàng mà sẽ có thời gian điều trị và chi phí khác nhau. Sau một quá trình thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, các khuyết điểm của bạn sẽ được đẩy lùi và sở hữu một hàm răng trắng sáng chắc khỏe hơn.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là liệu pháp chỉnh nha áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và an toàn hơn. Hãy đến với các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN