CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Đăng Lưu ?

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Đăng Lưu ?

Theo dõi trên:

Khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và phát triển đa dạng thì bọc rang sứ trở thành một việc làm phổ biến. Bọc răng sứ được sử dụng cho nhiều trường hợp và trong các dòng răng sứ cao cấp hiện nay, Răng sứ Cercon được rất nhiều người ưa thích bởi độ bền cũng như những ưu điểm về thẩm mỹ. Vậy răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Chúng tôi xin giới thiệu Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Đăng Lưu để bạn có thông tin về vấn đề này.

tai-sao-phai-boc-rang-su-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa sử dụng chiếc răng được làm hoàn toàn từ sứ trắng để bọc cho răng. Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp với phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ.  Răng sứ Cercon được đánh giá cao bởi  những ưu điểm như  độ bền cao, độ chịu nhiệt cao, khả năng chịu mài mòn lớn, đặc biệt  màu sắc giống hoàn toàn rất răng thật, độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

rang-su-ti-tan-la-gi-1 (2)

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại  Đăng Lưu ?

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp vì vậy để thực hiện bọc răng sứ Cercon bạn phải đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ Cercon phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

– Có đội ngũ BS có tay nghề và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

do-ben-cua-rang-su-tham-my-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Đăng Lưu nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu quy tụ đủ 100 % đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đảm bảo bạn sẽ hài long khi được phục vụ. Ngoài ra, Trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ  ngay tại chỗ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Chi phí thực hiện 1 chiếc răng sứ Cercon tại nha khoa Đăng Lưu là 5.500.000đ. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các BS tư vấn kỹ them về bọc răng sứ cercon.

Chiếc răng số 8 mọc lên kéo theo các cơn đau nhức dữ dội, vậy mọc răng khôn uống thuốc gì? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kê đơn thuốc giúp bạn loại bỏ cảm giác khó chịu, hạn chế sưng viêm, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN