CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Độ bền của răng sứ zirconia

Độ bền của răng sứ zirconia

Theo dõi trên:

Răng sứ zirconia là một loại răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia . Chất liệu zirconia là một khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao…được dùng cho trong công nghệ chế tạo máy bay. Ngày nay, zirconia đã được ứng dụng để chế tạo những chiếc răng sứ. Vậy độ bền của răng sứ zirconia  như thế nào. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

rang-su-zirconia-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độ bền của răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục… Đây là một dòng răng sứ cao cấp có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao. Theo các nghiên cứu nha khoa cho thấy, Răng sứ zirconia có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật vì vậy khi bọc răng sứ zirconia, bạn sẽ yên tâm bởi hàm răng có kết cấu bền chặt, củng cố chức năng nhau và đặc biệt giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh . Nếu được chăm sóc tốt, răng sứ zirconia có độ bền ổn định

Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tựu nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu. Để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ zirconia, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Trình độ tay nghề của BS không chỉ giúp cho việc bọc răng sứ của bạn diễn ra an toàn, thuận lợi mà còn quy định Độ bền của răng sứ zirconia. Hơn nữa, tay nghề cũng như con mắt thẫm mỹ của BS sẽ giúp bạn có chiếc răng sứ vừa đẹp, phù hợp với các răng còn lại mà lại rất chắc chắn.

nen-tram-rang-hay-boc-rang-su-2.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí thực hiện răng sứ zirconia

Tuy Răng sứ zirconia có nhiều ưu điểm, phù hợp cho tất cả mọi trường hợp khuyết điểm về răng nhưng hiện nay ở Việt Nam răng sứ zirconia  chưa thật phổ biến bởi chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ zirconia bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại, ít chảy máu, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra. Giúp bệnh nhân nhanh chóng loại bỏ cảm giác khó chịu, đau nhức kéo dài dai dẳng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN