CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Các loại trụ implant nha khoa hiện nay

Các loại trụ implant nha khoa hiện nay

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp nha khoa được đánh giá cao nhất hiện nay trong việc phục hồi về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai không khác gì răng thật. Cấy ghép Implant nha khoa là lựa chọn cho nhiều người. Sau đây là những thông tin về các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại implant phù hợp nhất cho mình.

cay-ghep-implant-co-tot-khong-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấu tạo của Implant nha khoa bao gồm các bộ phận sau:

– Trụ implant: Trụ implant hay còn gọi là trụ titanium có tác dụng thay thế chân răng đã mất, trụ này được cắm trực tiếp vào xương hàm.

– Abutment: là một trụ làm bằng kim loại có hình trụ ở hai đầu được gắn vừa khít với 1 đầu của trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hoặc cùi răng ở bên trên.

– Thân răng: là chiếc răng sứ được gắn lên trên, có một lỗ rỗng để chụp lên đầu còn lại của trụ Abutment.

   Các loại trụ implant nha khoa hiện nay

Implant Nobel Biocare

 Là hệ thống Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay với trên 70 quốc gia trên thế giới. Implant Nobel có tính năng đặc biệt do được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian cấy ghép răng implant.

 Implant Nobel Biocare  có dạng hình nón độc đáo, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vừa giúp tăng kích thước và sự ổn định cho mô mềm xung quanh.

cac-loai-tru-implant-nha-khoa-hien-nay-4

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

MIS IMPLANT (Đức)

Là dòng Implant khá phổ biến có xuất xứ từ Israel. Implant mis được làm từ chất liệu titanium với thiết kế khá đơn giản đồng thời có khả năng tích hợp xương nhanh chóng giúp Bác sĩ dễ dàng thao tác khi cấy ghép. Chi phí cấy ghép implant Mis cũng khá hợp lý nên được nhiều khách hàng VN lựa chọn.

* IMPLANT DIO

– Là thương hiệu Implant hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant nên Implant Dio là sản phẩm chất lượng hiện đang được tin dùng tại rất nhiều bệnh viện và nha khoa hiện nay.

* STRAUMANN IMPLANT

– Straumann implant là dòng Implant được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của implant vào xương hàm, mô mềm xung quanh implant cũng tích hợp một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

cac-loai-tru-implant-nha-khoa-hien-nay-5

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các loại Implant có những ưu nhược điểm khác nhau vì vậy để được tư vấn cụ thể hơn về từng loại implant, bạn có thể liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu để được các chuyên gia tư vấn cụ thể thêm.

Nhiều người lựa chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí điều trị. Tuy nhiên, bạn cần đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ xem xét tình trạng răng miệng thực tế, từ đó tư vấn có nên bọc răng sứ kim loại hay không.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN