CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa là một trong những kỹ thuật phục hình răng giả tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi bật nên nhận sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, các nhà sản xuất uy tín trên thế giới đã cho ra đời các chủng loại Implant phong phú, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Cấu tạo của Implant nha khoa

Răng Implant được xem là phục hình gần giống như một chiếc răng sinh lý thực thụ. Phục hình này phục hình cho cả chân và thân răng giả nhờ vào cấu tạo đặc biệt:

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay-1
Cấu tạo của răng Implant

Trụ Implant:

Trụ Implant được làm từ vật liệu titanium, được cắm trực tiếp vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng đã mất.

Abutment:

Là một trụ làm bằng kim loại có hình trụ ở hai đầu được gắn vừa khít với 1 đầu của trụ Implant sẽ giúp nâng đỡ vững chắc cho thân răng sứ bên trên.

Thân răng:

Là phục hình răng sứ có hình dáng, màu sắc giống như răng thật, được phục hình trên trụ Implant, hoàn thiện cấu trúc cho răng giả.

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay

Nobel Biocare Implant

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay-2
Trụ Nobel biocare

Implant Nobel Biocare là loại Implant hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên hơn 70 quốc gia trên thế giới hiện nay.

Trụ Implant Nobel được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp nâng cao hiệu quả và thời gian tích hợp của trụ Implant trong xương hàm.

Vì vậy mà thời gian cấy ghép Implant được diễn ra nhanh hơn so với những loại Implant khác.

Implant Nobel Biocare có thiết kế hình nón độc đáo, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và đồng thời tăng sự ổn định cho các mô mềm xung quanht rụ Implant.

Vì vậy, đây là lựa chọn phù hợp trong các trường hợp xương xốp, hoặc phục hình Implant tích thì sau khi nhổ răng.

Mis Implant

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay-3
Trụ mis

Mis Implant có xuất xứ từ Israel, là một trong những trung tâm nổi tiếng với các hang sản xuất Implant uy tín.

Cũng giống như các loại Implant khác, Mis Implant được làm từ vật liệu titanium và có thiết kế đơn giản theo nhiều kích cỡ khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả tích hợp xương và phù hợp với nhiều vị trí cấy ghép Implant.

Implant Dio

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay-4
Trụ Dio

Implant Dio có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã được thông qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO, Implant trước khi đưa vào sử dụng.

Implant Dio được làm từ titanium nguyên chất giúp trụ Implant duy trì tuổi thọ lâu năm trong môi trường miệng.

Loại Implant này sẽ được cấy ghép sâu dưới nướu 3mm, nên sau khi phục hình, chân răng sẽ được nướu ôm sát xung quanh tạo sự khít sát và tự nhiên như những răng khác trên cung hàm.

Đặc biệt, thiết kế giữa chốt abutment và Implant là cấu trúc mười vòng xoắn giúp tăng sự liên kết, ổn định của răng implat. Vì vậy, sau khi phục hình răng được bền chắc và duy trì tuổi thọ lâu dài.

Straumann Implant

Straumann Implant được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết cao, đẩy nhanh quá trình tích hợp của trụ Implant trong xương hàm, tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân.

Với thiết kế đa dạng, Implant Straumann đều thích hợp với những phục hình chịu nhiều lực nhai như nhóm răng hàm hay cả những vùng đòi hỏi yêu cầu cao như nhóm răng cửa.

Tùy theo điều kiện kinh tế và tình trạng răng miệng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ Implant phù hợp. Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy đến nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN