CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí làm implant nha khoa

Chi phí làm implant nha khoa

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp nha khoa đã được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Cùng nhau tìm hiểu thêm về Chi phí làm implant nha khoa để hiểu thêm về vấn đề này.

cay ghep Implant trong truong hop nao 3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng…được thực hiện bằng cách tái tạo răng bằng một trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant nha khoa vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng vừa ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Để cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Implant tồn tại bao lâu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm đã chuẩn ưu hóa đội ngũ y bác sĩ. quy tụ 100% BS có trình độ chuyên môn cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẩu thuật cấy ghép răng implant giúp cho việc cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Chi phí làm implant nha khoa

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa hiện nay được tính toán và đưa ra mức chi phí rất hợp lý. Tùy từng trường hợp mà mức chi phí sẽ khác nhau. Mức chi phí làm răng Implant sẽ bao gồm mức chi phí thực hiện Implant và chi phí răng sứ gắn lên trên. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

*Implant

 DIO – Hàn Quốc400 USD
– MIS – Đức550 USD
– Nobel Biocare – Mỹ850 USD
– Ghép Xương(200 – 1000 USD)
– Nâng xoang900 – 1000 USD

* Răng sứ:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

implant-duy -tri-duoc-bao-lau-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Chi phí làm implant nha khoa phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay . Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc răng sứ veneer cho khách hàng. Ngoài việc áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại, nha khoa còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng răng miệng hiện tại.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN