CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Theo dõi trên:

Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín – Một cơ sở nha khoa cấy implant nha khoa an toàn, chi phí hợp với khả năng là mong muốn của tất cả những người muốn thực hiện cấy ghép Implant. Để giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, chúng tôi xin giới thiệu vài thông tin về vấn đề này.

Việc Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng bằng một chiếc răng mới có cấu tạo gồm trụ implant ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên. Đây là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả như ý hơn các phương pháp trồng răng giả trước đây cả trong việc phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài. Cấy ghép implant nha khoa còn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín 2
Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín rất quan trọng*

Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín để cấy ghép Implant bao gồm:

  • Trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ Bs có tay nghề, kinh nghiệm
  • Môi trường phẫu thuật đạt tiêu chuẩn
  • Đội ngũ săn sóc viên nhiệt tình

Trong số rất nhiều các cơ sở nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa lớn, có uy tín tại Tp HCM. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã quy  tụ một đội ngũ BS có tay nghề cao, nhiều năm công tác trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Dr. Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay.

Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín
Địa chỉ nha khoa uy tín luôn có bác sĩ giỏi*

Bên cạnh đội ngũ BS giỏi, nha khoa Đăng Lưu còn có  hệ thống máy móc, trang thiết bị ở trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác cấy ghép Implant. Trung tâm có đầy đủ phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép…giúp cho việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh chóng. Môi trường phẫu thuật được trang bị hiện đại, đạt yêu cầu. Đội ngũ săn sóc viên 24/24 của nha khoa Đăng Lưu luôn phục vụ tận tình để bạn có được kết quả hài lòng .

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN