CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Thành công của Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thành công của Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo dõi trên:

Thành công của Implant phụ thuộc vào yếu tố nào? Có 4 yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật cấy ghép Implant bao gồm: Xương hàm của bệnh nhân,Kinh nghiệm của BS, trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho phẩu thật và sự hợp tác của bệnh nhân.

Thành công của Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

* Xương hàm của bệnh nhân: Để cấy ghép Implant thành công đòi hỏi xương hàm của bệnh nhân phải khỏe mạnh, chất lượng xương của bạn đủ cứng, không bị tổn thương,  đặc biệt là xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn.

* Kinh nghiệm của BS: Kinh nghiệm của BS là yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật cấy ghép Implant lớn. Trồng răng implant nha khoa là một quy trình kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ trồng răng phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trong khi trồng răng Implant, có những trường hợp cần phải nhổ răng đồng thời trồng răng implant thì không làm tổn thương vùng xương ổ răng.

* Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật: Cấy ghép implant nha khoa là một ca phẫu thuật có kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi trung tâm cấy ghép cũng phải trang bị những thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện thành công và an toàn ca phẫu thuật cho bệnh nhân. Để phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa an toàn, nhanh chóng và không đau đớn, các cơ sở nha khoa phải đổi mới trang thiết bị hiện đại , phù hợp tiêu chuẩn của quốc tế. Các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình cấy ghép Implant được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả .

 * Sự hợp tác của bệnh nhân: Trong suốt quá trình cấy ghép Implant, bệnh nhân cần phải có sự hợp tác với BS để quá trình cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Sau khi cấy ghép Implant, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo quy đinh của BS.

Thành công của Implant phụ thuộc vào yếu tố nào? 2
Bác sĩ là yếu tố tiên quyết kết quả phục hình răng*

Thành công của Implant phụ thuộc vào yếu tố nào? Để cấy ghép Implant an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm hiểu đế đến những cơ sở nha khoa uy tín, hội đủ những điều kiện như sau: đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại để thực hiện để đạt hiệu quả cao . Đến nha khoa uy tín để cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ yên tâm với sự tận tình của BS thực hiện sẽ cho bạn kết quả tốt.

Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN