CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế là một phương pháp trồng răng giả cố định có nhiều ưu điểm, được tiến hành theo công nghệ hiện đại và mang lại hiệu quả phục hình cao.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng mới sử dụng một thiết bị nha khoa để thay thế chức năng của chiếc răng đã mất. Trong các bộ phận đó, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật của bạn, tạo điều kiện cho sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung quanh trụ ghépđồng thời làm giá đỡ cho chiếc răng sứ ở trên.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế 1
Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Với kết cấu vững chắc gồm 3 phần trụ implant, thân răng, răng sứ, răng cấy ghép Implant có thể đóng vai trò như răng thật, đảm bảo các chức năng nhai, phát âm, thẩm mỹ. Hơn nữa, răng cấy ghép Impant có độ bền rất cao và có thể duy trì được lâu dài nếu được chăm sóc tốt.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giá cố định theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn phục hồi những chiếc răng đã mất trước đây. Trước đây, cấy ghép Implant khá phổ biến trên thế giới và hiện nay đang đang được nhiều khách hàng ở Việt Nam đón nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, để cấy ghép implant đạt hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, dày dặn trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ để thực hiện. các cơ sở nha khoa uy tín sẽ áp dụng đầy đủ những công nghệ hiện đại, những tiến bộ của nha khoa tân tiến vào trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế 2
Kỹ thuật cấy ghép Implant

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Khi muốn thực hiện cấy ghép Implant, hầu như tất cả các bệnh nhân đều muốn thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác bởi mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn phải đến cơ sở nha khoa để Bs khám và tư vấn chính xác cho bạn về mức chi phí. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

– Hàn Quốc 800 USD

– MIS – Đức 900 USD

– Nobel Biocare – Mỹ 1200 USD

– Ghép Xương (200 – 500 USD)

– Nâng xoang 500 USD

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế 3
Cấu trúc của một chiếc răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế phần nào sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phương pháo nha khoa hiện đại này, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN